close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đã đến lúc phải nerf Drow Ranger?

Drow Ranger – một trong những hero được yêu thích nhất ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp có nên bị nerf trong bản cập nhật sắp tới?

Trong thời gian trở lại đây, Drow Ranger trở thành một trong những hero hot nhất trong Dota 2 với tỷ lệ thắng cực cao. Cụ thể trong tháng vừa qua, Drow Ranger có tỷ lệ thắng cao thứ 2 ở mức rank 4k-5k với 55,76%, còn ở mức rank trên 5k mmr thì Drow cũng đứng thứ 3 về tỷ lệ thắng chỉ sau Omniknight và Arc Warden. Ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp, trong những giải đấu lớn gần đây đặc biệt tại The International 6, Drow Ranger là hero có tỷ lệ ban/pick đứng thứ 4 với 74% và cũng là hero được loại bỏ nhiều thứ 3 tại giải đấu lần này chỉ sau IO và Elder Titan.

2640498-dota2_ls_drow

Đầu tiên phải khẳng định rằng Drow Ranger là một trong những hero được Valve buff nhiều nhất.

  • Kỹ năng Frost Arrow – làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch đã được thay đổi từ 11%/24%/37%/50% tại bản patch 6.72d lên thành 16%/32%/48%/64% tại bản patch 6.88.
  • Precious Aura: tăng sát thương cho hero đồng minh đánh xa trên toàn bản đồ phụ thuộc vào Agility của Drow Ranger. Nếu như ở patch 6.76 chỉ là 14%/18%/22%/26% thì ở thời điểm hiện tại nó đã được tăng thành 20%/26%/32%/38%
  • Điểm thay đổi quan trọng nhất của Drow Ranger trong những bản patch gần đây là việc hero này được tăng cường sức mạnh khi có Aghanim ‘s Scepter và sự xuất hiện của 2 items mới cực kỳ hữu dụng cho Drow là Dragon Lance và Hurricance Pike khiến cho hero này cực kỳ khó áp sát để tiêu diệt và đứng ngoài bắn với một lượng sát thương khổng lồ
Cách lên kỹ năng và đồ quen thuộc của carry Wings Gaming - đương kim vô địch TI 6

Cách lên kỹ năng và đồ quen thuộc của carry đội tuyển Wings Gaming – đương kim vô địch TI 6

Ở thời điểm hiện tại đang có rất nhiều ý kiến cho rằng Drow Ranger nên là một trong những hero cần bị nerf nhất trong Dota 2 ở bản patch tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi những thay đổi của Valve cùng với sự ra mắt của hero mới Tôn Ngộ Không trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”379500″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.