close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Đã có link tải 3Q Bá Vương, game chiến thuật Tam Quốc ‘cực bựa’ chốt ra mắt 31/7

Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, 3Q Bá Vương đã chính thức mở link tải, sẵn sàng chào đón cộng đồng chiến thuật tìm về trải nghiệm.

Landing chính thức: https://3qbavuong.vn/landing

Được cộng đồng chấm điểm tuyệt đối 10/10 sau 2 ngày trải nghiệm sớm bản Việt hóa, 3Q Bá Vương đã chứng minh mình chính là “siêu phẩm chiến thuật” cực độc mà các game thủ không thể bỏ qua. Không chạy theo xu hướng, càng không rập khuôn tẻ nhạt, 3Q Bá Vương tự tạo cho mình một màu sắc riêng, nhìn là thích, chơi là mê.

Không để các game thủ phải chờ đợi lâu, 3Q Bá Vương đã chính thức mở link tải, sẵn sàng chào đón cộng đồng chiến thuật tìm về trải nghiệm. Nên nhớ 3Q Bá Vương sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 31/7, độc giả muốn tránh cảnh “chen lấn” xô đẩy đến nghẽn cả cổng đăng nhập thì tốt nhất vẫn nên tải game trước, chỉ cần 1 click theo đường link dưới đây: https://3qbavuong.onelink.me/impC/pr

Như đã nói ở trên, không hề sử dụng chiêu trò “nhai lại”, remake, “ver 2”, “phiên bản nâng cấp” như hàng loạt các tựa game Tam Quốc khác, 3Q Bá Vương là duy nhất và độc nhất ở thời điểm hiện tại. Tựa game này ngay từ khâu chọn cốt truyện hướng khai thác, cách tái hiện lịch sử Tam Quốc và trải nghiệm so kèo chiến thuật đã đi theo một ngã rẽ hoàn toàn mới: Cải biên đúng sự thật và hài hước tinh tế.

Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, bạn sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương. 22 kỹ năng trong 1 trận – ấy là cái độc về gameplay.

3Q Bá Vương

Nhìn một cách tổng thể, game mang đến một cảm giác mới, muốn chơi thử, muốn tự thọc tay vào từng con tướng để xem chúng có thể làm được những gì. Chưa kể sau khi đã tìm hiểu đủ, 3Q Bá Vương sẽ mang đến giải đấu trí solo 1vs1 loại trực tiếp toàn server và cả liên server, nâng cao trải nghiệm của người chơi lên một mức cao hơn, vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại.

3Q Bá Vương

Hàng loạt tính năng, hoạt động cạnh tranh PvP “cực gắt” đang chờ đón người chơi

3Q Bá Vương

Tất cả những ai là fan của dòng game chiến thuật đều có thể được thỏa mãn bởi 3Q Bá Vương, từ mặt đồ họa cho tới gameplay, vẫn có những cái quen mà không thiếu những điều lạ, dễ chơi nhưng lại không hề dễ nắm bắt, phù hợp với cả những người mới chơi nhưng lại đầy rẫy thử thách dành cho những bộ não nhiều sạn nhất.

3Q Bá Vương
Quà tặng cực nhiều, quay tướng SSR cực dễ và cực nhiều những đấu trường cạnh tranh đang chờ đợi tất cả các game thủ trong 3Q Bá Vương. Đừng quên game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/7/2020 sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại: https://bit.ly/2Zrkgzu.

Bài liên quan
Game Mobile

Vip 1 'ăn đứt' Vip 5, kém 250.000 lực chiến vẫn 'lật kèo': 3Q Bá Vương đúng chuẩn game dành cho 'dân cày' thích đấu trí!

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode 3Q Bá Vương mừng game ra mắt 31/07

Game Mobile

3Q Bá Vương: Đằng sau những lời khen có cánh chính là niềm mong mỏi, đợi chờ từ fan cuồng chiến thuật