close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

[D23 Expo] Công bố ngày phát hành bộ phim Black Panther 2

Với sự thành công vượt bậc của Black Panther vào năm 2018, đem lại cho Disney khoảng doanh thu khổng lồ hơn 1 tỉ USD. Việc làm tiếp phần 2 đã được dự đoán trước. và trong hội chợ D23 Expo 2019, nơi mà hàng loạt các sản phẩm Disney trong tương lai sẽ được công bố toàn thế giới, cũng như là nơi mà người hâm mộ Disney gặp gỡ các thần tượng, Disney chính thức xác nhận phần tiếp theo của Báo Đen.

Đạo diễn của Black Panther, Ryan Coogler, đã lên sân khấu cùng với ông chủ của Marvel Studios, ông Kevin Feige trong D23 Expo của Disney để chính thức công bố ngày phát hành cho phần tiếp theo của Black Panther. Tuy vậy, có vẻ như bộ phim sẽ có một tên gọi khác, hoành tráng hơn.

Trong buổi phát biểu, Disney chỉ dùng cái tên Black Panther 2, và lịch phát hành sẽ vào ngày 06/05/2022. Black Panther 2 sẽ là một trong những bộ phim chủ chốt của Marvel trong giai đoạn 4 sắp tới, vì những Captain Ameria, Iron Man đã chìm vào quá khứ. Đạo diễn Ryan Coogler tiếp tục được Disney tin tưởng trong bộ phim này. Phát biểu tại D23 Expo, ông ta nói:

“Chúng tôi hiện tại đang có rất nhiều dự án cần làm trước khi thực sự đầu tư vào Black Panther 2, các bạn sẽ không biết được cái tên của nó sớm đâu, đó là một bí mật. Tuy vậy, chúng tôi chắc chắn mang đến cho các bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.”

Như vậy, Black Panther 2 ra rạp vào ngày 06/05/2022, trong thời gian đó, sẽ có rất nhiều sản phẩm của Disney Marvel được phát hành. Dự kiến, giai đoạn 4 của vũ trụ siêu anh hùng Marvel sẽ bắt đầu vào năm sau 2020.