close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Cyberpunk 2077 vẫn được phát triển song hành cùng The Witcher 3

CD Projekt Red cho biết, Cyberpunk 2077 vẫn đang được phát triển song hành cùng The Witcher 3: Wild Hunt. Tất nhiên là Studio đang tập trung nhiều hơn cho sự ra mắt của The Witcher 3 trong thời gian tới.

Cyberpunk 2077

Trước đây đã có những thông tin về việc CD Projekt Red tạm gác Cyberpunk 2077 sang một bên để tập trung đầu tư tốt nhất cho phần cuối cùng của series The Witcher 3. Nhưng mới đây, họ cho biết Cyberpunk 2077 vẫn đang được phát triển song hành cùng The Witcher 3 nhưng được đầu tư ít hơn về thời gian và chất lượng trong thời điểm hiện tại để hãng có thể chuẩn bị tốt nhất cho sự ra mắt của The Witcher 3.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ucce8lp8WJg”]

 Luật thứ nhất về Cyberpunk 2077 đó là chúng tôi không đề cập đến tựa game này. Tất cả đều đang làm việc cật lực và điên cuồng nhất cho một cái kết tuyệt vời của The Witcher 3, sau đó sẽ chỉ còn Cyberpunk 2077 nên các bạn hãy an tâm, không có chuyện hủy bỏ dự án này đâu.

Cyberpunk 2077 là dự án game khoa học viễn tưởng RPG, game lần đầu tiên được giới thiệu tại E3 2012, sản phẩm này đã khiến gamer phải ngắc ngoải chờ đợi từng ngày từng tháng.

[fresh_embepost pid=”136954″]

Đến nay, chúng ta vẫn chưa biết thêm được nhiều hơn về sản phẩm này, nhưng CD Projekt Red là một hãng game nói là làm nên gamer hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào dự án Cyberpunk 2077 vẫn đang được phát triển đúng tiến độ.

Cập nhật thêm những tin tức game mới hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Trailer đầy ấn tượng của Cyberpunk 2077
>>>The Witcher 3 dời ngày phát hành sang 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

PC - Console

Cơ chế cận chiến của Cyberpunk 2077 vẫn chưa đủ thỏa mãn