close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ có bản game Online?

Theo như những gì mà CD Projekt Red từng tiết lộ về tựa game mới nhất của mình thì Cyberpunk 2077 đang được dự tính sẽ có phần chơi online khi game ra mắt vào 16/04/2020.

Hiện chưa rõ mục chơi mạng sẽ bao gồm những chế độ nào.

Nhưng nếu tựa game này thành công như bộ ba game The Witcher thì đây có lẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta được đi vào thế giới Cyberpunk cùng với bạn bè của mình. Theo John Mamais, người đảm nhiệm vai trò sản xuất trong CD Projekt Red, tiết lộ với Gamespot trong một buổi họp báo rằng bọn họ sẽ xem tựa game thành công ra sao trong ngày ra mắt trước khi quyết định có làm thêm những game khác về Cyberpunk, đặc biệt việc làm một bản game MMO đang được bỏ ngỏ.

Sớm thôi bạn có thể cùng bạn bè chống lại kẻ thù trong Cyberpunk

Trong buổi nói chuyện với Gamespot, Mamais cũng cho biết mặc dù bên ngoài đồn đoán rằng CD Projekt Red Đang phát triển nhiều game AAA một lúc nhưng thực tế công ty của ông chưa đạt tới mức độ đó nên họ chỉ có thể phát triện 1 game AAA tại một thời điểm. Hiện họ còn chưa có kế hoạch gì sau khi phát hành Cyberpunk 2077. Tùy theo mức độ thành công mà họ sẽ đưa ra các kế hoạch khác cho tương lại có thể họ sẽ làm thêm một game Cyberpunk khác hoặc quay lại làm một tựa game Witcher online, cũng có thể họ sẽ bắt đầu một IP hoàn toàn mới.

Đây là truyền tín hiệu chứ không phải truyền máu.

Theo ông Mamais thì hiện Cyberpunk 2077 chưa có bất kỳ bản mở rộng nào được lên kế hoạch nhưng khi nhìn vào những gì mà Blood and wine cũng như Heart of stone mang lại cho The Witcher 3 thì chẳng có lý do gì để không tạo ra những bản DLC có chất lượng giống vậy. Làm vậy không có nghĩa là Cyberpunk sẽ là một game hút máu game thủ như những game có chế độ online gần đây. Cyberpunk sẽ nói không với việc sử dụng Microtransactions vì hãng cho rằng làm vậy sẽ đánh mất thiện chí của các game thủ đối với game.

Bài liên quan
PC - Console

Cơ chế cận chiến của Cyberpunk 2077 vẫn chưa đủ thỏa mãn

PC - Console

Cyberpunk 2077 cần cấu hình mạnh để có trải nghiệm mượt mà nhất

PC - ConsolePhim-Truyện

Dự án anime thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 chính thức được công bố

PC - Console

Cyberpunk 2077 tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt đến 19/11