GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?

Trong Cyberpunk 2077 bạn có thể tương tác với môi trường xung quanh mọi lúc, mọi nơi kể cả khi đang chiếu cinematic. Lúc này bạn có thể điều khiển một số hành động, nhân vật và cả camera.

Theo như John Mamais, nhân viên thiết kế của CD Projekt RED ở Krakow, nhằm đảm bảo và tăng cao khả năng tương tác giữa người chơi với thế giới trong Game. Đội ngũ làm game đã tạo nên một hệ thống gọi là Scene System. Hệ thống này sẽ giúp người chơi tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp lên những thước phim cinematic dựng sẵn. Cơ chế này hoạt động có phần giống với những gì mà hệ thống hội thoại đã từng xuất hiện nhiều trong các game nhập vai trước đây của hãng, khi mà nhân vật chính làm bất cứ hành động nào thì nó sẽ ảnh hưởng tới cách các nhân vật còn lại nhìn vào anh ta sau này.

Khi được hỏi lý do tại sao hãng lại phát triển hệ thống này thì John cho biết:”Thứ mà chúng tôi cho là trụ cột của Cyberpunk 2077 là khả năng tương tác tuyệt đối và hệ thống mới này có thể giúp chúng tôi làm được điều đó. Bây giờ các bạn không chỉ là hoàn thành màn chơi rồi ngồi coi đoạn cắt cảnh để kết thúc nhiệm vụ, các bạn đang ở đó, các bạn đang sống trong game, bạn sẽ điều khiển và chịu trách nhiệm cho hành động của mình từ lúc bát đầu tới lúc kết thúc”.

Với những nỗ lực cùng sức sáng tạo mà CD Projekt RED dồn vào cho trò chơi, thì việc Cyberpunk 2077  trở thành Game Of The Year sau khi được phát hành vào 16/04/2020 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

5 tựa game sẽ khởi đầu cả một series vào năm Tý

PC - Console

Năm 2020 mở màn với hàng loạt game bị 'delay'

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (13/01 - 19/01)

Cộng ĐồngPC - Console

Tin buồn đầu năm, Cyberpunk 2077 tiếp tục lỗi hẹn với game thủ

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.