close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

Sẽ không còn bất kỳ lần delay đáng tiếc nào nữa bởi quá trình phát triển Cyberpunk 2077 đã hoàn tất và chỉ chờ ngày lên kệ vào tháng 11.

Được phát triển bởi CD Projekt RED, Cyberpunk 2077 là một trong những dự án game nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Kể từ lần đầu tiên được công bố vào năm 2013, tựa game đã trải qua vô số thăng trầm trong quá trình phát triển. Mãi đến năm 2018 thì fan hâm mộ mới được tận mắt chứng kiến những đoạn gameplay đầu tiên của Cyberpunk 2077. Và thành quả cho sự chờ đợi đó là một tựa game có chất lượng tuyệt vời, lột tả được đúng cái chất Cyberpunk trần trụi nhưng vô cùng quyến rũ. Với những thành công mà CD Projekt RED đã từng đạt được trong quá khứ với dòng game The Witcher, có thừa lý do để nói Cyberpunk 2077 chính là tựa game được mong đợi nhất trong năm nay.

cd projekt red phát hành

Nếu bạn đọc còn nhớ, tại sự kiện E3 năm 2019 thì CD Projekt RED đã công bố ngày phát hành chính thức cho tựa game này. Thời gian dự kiến ra mắt người hâm mộ là ngày 16 tháng 4 năm 2020. Thế nhưng mọi chuyện diễn ra không như dự kiến khi phát nhà triển này thông báo sẽ lùi ngày phát hành của Cyberpunk 2077 sang tháng 9 năm nay, cùng với đó là bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Nỗi buồn của game thủ tiếp tục được kéo dài khi sang đến tháng 6, CD Projekt RED một lần nữa trì hoãn ngày phát hành của tựa game, lần này là tới 19 tháng 11 năm 2020. Để giúp người hâm mộ phần nào nguôi ngoai niềm nuối tiếc, CD Projekt RED vẫn đều đặn ra các video có tên gọi Night City Wire giới thiệu bối cảnh cũng như các tính năng gameplay của trò chơi.

cd projekt red phát hành

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của mình, nhà phát triển của Cyberpunk 2077 đã đăng một dòng thông báo khiến cộng đồng game thủ hết sức vui mừng. Nội dung của dòng tweet bạn đọc có thể xem ở bên dưới. Theo như đoạn tweet thì Cyberpunk 2077 đã “gone gold”. Có thể bạn chưa biết, “gone gold” là một thuật ngữ được dùng khi mọi quá trình phát triển của một tựa game được hoàn tất. Điều ngày đồng nghĩa với việc sẽ không còn lần trì hoãn đáng tiếc nào xảy đến với Cyberpunk 2077 nữa. Tựa game đã sẵn sàng đến tay game thủ vào ngày 19 tháng 11.

Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi CD Projekt RED, cha đẻ của dòng game The Witcher nổi tiếng. Đúng như tên gọi của mình, tựa game lấy bối cảnh tương lai giả tưởng sặc mùi Cyberpunk khi mà công nghệ có những bước phát triển vượt bậc. Nhưng cùng với đó thì những giá trị đạo đức cũng như đời sống của con người bị suy đồi đến mức tàn tạ, đúng với khẩu hiệu “high tech, low life” thường thấy ở thể loại này. Dự kiến, Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm nay trên PC, Xbox One và PS4. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp cho các hệ máy next-gen sẽ được CD Projekt phát hành miễn phí vào năm sau. Mọi thông tin mới nhất về tựa game sẽ được Game4V cập nhật liên tục trên trang chủ.

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 là trò chơi PSN bán chạy nhất tháng 6 sau khi vắng bóng

PC - Console

Cyberpunk 2077 bản chính thức khác biệt thế nào với bản demo?

PC - Console

CD Projekt Red tin rằng Cyberpunk 2077 hiện đã ở trạng thái 'đạt yêu cầu'

PC - Console

Cyberpunk 2077 sắp ngưng nhận 'hoàn tiền' trên Xbox