close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Cyber Game nổi tiếng Hà Nội cấm game thủ CS:GO sử dụng hack tại quán

Mới đây Vikings Gaming đã đưa ra thông báo rằng kể từ ngày 25/02 mọi game thủ CS:GO dùng hack tại quán sẽ bị xóa tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ

Với bất kỳ một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nào thì tình trạng các game thủ cố tình sử dụng các công cụ hack, cheat để có được lợi thế trong game như nhìn xuyên tường, tự động aim vào đầu chẳng còn là chuyện hiếm. Với tựa game CS:GO mặc dù Valve trong suốt thời gian vừa qua luôn ra án phạt cực nặng với tất cả những game thủ bị phát hiện sử dụng công cụ thứ 3 trái phép can thiệp vào game nhưng tình trạng sử dụng hack, cheat vẫn là một trong những vấn nạn nan giải mà Valve vẫn chưa thể nào giải quyết hoàn toàn ở thời điểm hiện tại.

Vào hôm qua, một game thủ Việt đã tố cáo người chơi CS:GO tại Vikings FPS Stadium sử dụng hack

Vào hôm qua, bài tố cáo game thủ sử dụng hack khi chơi CS:GO tại Vikings FPS Stadium đã nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng game thủ Việt

Vào chiều tối qua, một bài đăng của một người chơi tại Vikings FPS Stadium đã làm dậy sóng cộng đồng CS:GO Việt Nam. Theo đó, game thủ này đã tố cáo một người chơi khác tại Cyber Game nổi tiếng này sử dụng Wall Hack. Bên cạnh rất nhiều ý kiến phản đối thì cũng có những ý kiến nói rằng dùng hack là việc riêng của mỗi người hay … “Người ta có tiền thì người ta dùng hack”

vikings

Và chỉ sau đó ít giờ, Vikings Gaming đã ra thông báo chính thức về việc sẽ cấm hoàn toàn người chơi CS:GO tại quán dùng hack trong thời gian tới. Những ai vi phạm sẽ phải đối mặt với việc bị xóa tài khoản và tạm dừng cung cấp dịch vụ ngay lập tức tại Cyber Game này.

Suốt những ngày qua phía đơn vị Vikings nhận được rất rất nhiều phản hồi từ anh em cộng đồng CS:GO và ngay ngày hôm nay là 1 topic khá căng thẳng về hiện tượng hack/cheat tại quán.
Để nói về hack/cheat ảnh hưởng thế nào :

1. Nó ảnh hưởng sâu sắc tới hình ảnh 1 Vikings tryhard tựa game CS:GO,ảnh hưởng nghiêm trọng tới cộng đồng đang đc gây dựng tại đây.

2. Khi bạn sử dụng hack/cheat ,rất có thể máy khác sử dụng sẽ gặp phải vấn đề VAC error và bắt buộc phải verify lại game hoặc khởi động lại máy mới tiếp tục chơi game đc ( điều này bên kỹ thuật luôn bám sát và đang có tình trạng gia tăng)

Vậy nên,đc sự đồng ý của các ban ngành đoàn thể.

Với riêng tựa game CS:GO tại tất cả cơ sở của Vikings,nhằm tránh các vấn đề căng thẳng leo thang.
Khi nhận đc thông báo tình trạng hack/cheat.

Lần 1 : Nhân viên nhắc nhở tắt và ko sử dụng.

Lần 2 : (nếu vẫn cố tình dùng) Tắt ứng dụng, Xóa tài khoản member,ngừng cung cấp dịch vụ.

Điều này sẽ được bắt đầu thực hiện từ ngày 25/02 khi thông báo này đc rộng rãi biết tới.

http://game4v.com/game-online/lo-dien-vi-xu-ly-cpu-amd-2200g-2400g-cuc-hot-cho-game-thu-online-thoi-khan-vga-490827.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Cộng ĐồngGóc Nhìn

'Mở net 20 máy thì đừng có làm'

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Cộng Đồng

Có bạn gái thành công, Bomman lại thêm niềm vui khi lượt view tăng kỷ lục