close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Cựu vô địch LCS C9 LemonNation dương tính với Covid-19

Không chỉ ảnh hưởng tới các giải đấu, dịch Covid-19 đang tác động trực tiếp tới sức khỏe của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, trong đó có cựu tuyển thủ Cloud9 LemonNation.

Cựu hỗ trợ của Cloud9 Daerek “LemonNation” Hart đã xác nhận rằng anh đã bị nhiễm virus Covid-19. Trên trang cá nhân, anh đã đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm của mình và tự gọi bản thân là “corona boy”.

LemonNade đã xác nhận mình dương tính với Covid-19

LemonNade đã xác nhận mình dương tính với Covid-19

Theo ESPN, cựu ngôi sao LMHT nói rằng anh đã có một số triệu chứng nhẹ giống như cảm lạnh như hắt hơi, nghẹt mũi và mệt mỏi, tuy không ho. Sau khi một người có liên quan đến bạn cùng phòng của anh xét nghiệm dương tính với virus, anh đã tự đi xét nghiệm và cũng có kết quả dương tính một ngày sau đó. Hiện anh đang tự cách ly tuy chưa phải vào viện, LemonNation chia sẻ.

LemonNation là ngôi sao LMHT đầu tiên được xác nhận dương tính với virus cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói tuy các biện pháp quyết liệt của ban tổ chức các giải đấu LMHT trên toàn thế giới như tạm dừng thi đấu hay chuyển sang hình thức online đã góp phần bảo vệ các tuyển thủ khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Cựu tuyển thủ Cloud9 đang phải tự cách ly.

Cựu tuyển thủ Cloud9 đang phải tự cách ly

LemonNation được biết đến nhiều nhất nhờ khoảng thời gian thi đấu trong màu áo Cloud9. Anh và các đồng đội thời kỳ đỉnh cao của Cloud9: Balls, Meteos, Hai và Sneaky đã liên tục góp mặt ở ba kỳ Chung Kết Thế Giới từ năm 2013 đến năm 2015, trong đó họ vào tới tứ kết trong hai năm 2013 và 2014. LemonNation cũng cùng tập thể Cloud9 giàn hai chức vô địch NA LCS mùa Hè năm 2013 và mùa Xuân năm 2014.

Sau khi rời Cloud9 năm 2016, LemonNation chuyển sang thi đấu cho FlyQuest và OpTic Gaming trước khi giải nghệ và trở thành quản lý Team Radiance.

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

Worth reading...
Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19