close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Cửu U Ảo Kiếm Lục – Game huyễn tưởng địa ngục nhiều thú vị

QUỐC TẾ_ Trò chơi Cửu U Ảo Kiếm Lục đang trong quá trình thử nghiệm với chất huyễn tưởng của mình hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm phong phú.

Củu U là đề tài quen thuộc trong game huyễn tưởng Trung Quốc. Cửu U mang nghĩa là 9 tầng địa ngục tăm tối. Đây là một khái niệm tín ngưỡng thuộc phàm trù Phật giáo. Theo trang phatgiao.org.vn cho hay, Cửu U “Là do Bắc Đẩu hóa thành; phương đông có U Minh, phương nam có U Âm, phương tây có U Dạ, phương bắc là U Phong, phương đông là U Đô, phương đông bắc là U Đô, phương đông nam là U Trị, phương tây nam là U Quan, phương tây bắc là U Phủ, ở trung ương là U Ngục”. Cùng với đó, những điển tích và dấu ấn tín ngưỡng còn đậm nét về thế giới ngục tối mang lại cảm giác huyền ảo, hư hư thực thực.

Cửu U Ảo Kiếm Lục - Game huyễn tưởng địa ngục nhiều thú vị

Cửu U Ảo Kiếm Lục – Game huyễn tưởng địa ngục nhiều thú vị

Chính vì lẽ đó, nhà sản xuất Chengdu Yuanzhongyuan Network Technology Co., Ltd. đã tạo nên trò chơi Cửu U Ảo Kiếm Lục. Trò chơi mobile này bắt đầu thử nghiệm trên Android từ ngày 10/09 mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị như lạc vào cõi hư ảo, nhiều huyền bí pha chút kinh dị của ngục tối.

Game thuộc thể loại nhập vai thực hiện các chuỗi nhiệm vụ và hoàn thành phó bản để lên cấp độ nhân vật. Người chơi sẽ tham gia các màn chơi PvE hấp dẫn khi tương tác với NPC, quái để phát triển bản thân. Bối cảnh game được phát triển theo phong cách ma quái với hình ảnh của mê cung, địa ngục tạo cảm giác khá ghê rợn ở từng phân cảnh. Tuy nhiên ở một số nơi khác lại có vẻ đẹp mỹ miều không thua kém các game tiên hiệp chúng ta từng biết.

Cửu U Ảo Kiếm Lục - Game huyễn tưởng địa ngục nhiều thú vị

Cửu U Ảo Kiếm Lục – Game huyễn tưởng địa ngục nhiều thú vị

Sản phẩm có đồ họa 2D với chuyển động và cử chỉ nhân vật còn khá đơn giản, có phần hơi cứng nhắc song vẫn đem lại trải nghiệm thú vị ở một trò chơi RPG nhẹ nhàng, dễ chơi. Trò chơi gợi nhớ đến việc trải nghiệm những bản webgame game thủ đã từng chơi qua. Bạn đọc quan tâm có thể download Cửu U Ảo Kiếm Lục Mobile về máy.

Tải game: https://www.9game.cn/jiuyouhuanjianlu/

Bài liên quan
Game Mobile

My Life of Wuxia có là game chiến thuật kiếm hiệp đáng mong đợi?

Game Mobile

Thiếu Niên Ngự Linh Sư - Game huyền ảo giả tưởng như Âm Dương Sư

Game Online

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Cửu Dã bất ngờ có bản phát hành Steam

Game Mobile

Loạt game của Snail tham gia tranh giải Golden Plume Award lần thứ 15