close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Cửu Thiên Phong Thần Mobile – Game MMORPG về huyền thoại Phong Thần Open Beta

Tựa game Cửu Thiên Phong Thần Mobile mang đến trải nghiệm nhập vai thú vị về thế giới Phong Thần huyền thoại nhiều màu sắc.

Cho đến nay, dòng game khai thác đề tài Phong Thần vẫn có một sức hút với người chơi. Vì thế, không hiếm các sản phẩm game thường xuyên được sản xuất mới, ra mắt trên thị trường. Hãng Quảng Châu Pangjia Network Technology Co., Ltd. sản xuất Cửu Thiên Phong Thần Mobile chính là một tựa game như vậy. (Trò chơi vốn có bản PC hiện hành).

Cửu Thiên Phong Thần Mobile – Game hấp dẫn về đề tài Phong Thần diễn nghĩa

Đây là một game di động MMO với bối cảnh thần thoại cổ xưa của Trung Hoa, được thấy trong Phong Thần. Trò chơi này dựa trên ghi chép về những nhân vật huyền thoại với sức mạnh vô song, đồng thời tái hiện hoàn hảo truyền thuyết về nhà Thương, các tích truyện cổ.

Thế giới Phong Thần sống động, bí hiểm

Cuộc chiến đấu của các vị thần với lũ quỷ cổ đại, thách thức quỷ lớn huyền thoại, khám phá bí mật về động quỷ từ truyện nay được chuyển thể và biểu hiện sinh động trong Cửu Thiên Phong Thần. Người chơi nhập vai chọn lựa class và tiến hành nhiệm vụ theo sự chỉ dẫn của NPC, theo đúng “form” của game MMORPG truyền thống.

Trò chơi sở hữu đồ họa định dạng 2D, màu sắc thiết kế sinh động với gam chủ đạo đỏ, tím và vàng, mang đến trải nghiệm tốt về thị giác. Nhạc game được thay đổi theo không gian bản đồ, liên tục và đậm phong vị truyền thuyết.

Game có tạo hình class đẹp mắt

Trò chơi Cửu Thiên Phong Thần Mobile cho phép người chơi tải xuống hôm 02/10 và chính thức Open Beta vào ngày hôm sau. Game thủ quan tâm có thể download ngay sản phẩm này về máy.

Tải game 

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 nhà phát hành game di động Trung Quốc lớn nhất tháng 06

Game Mobile

Apple phải xóa 4.500 game mobile từ chính sách của Trung Quốc

Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?

Game Mobile

Top 30 nhà làm game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất tháng 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.