close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Cộng ĐồngGame Mobile

Cửu Thiên Mobile xuất hiện trong MV Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân

Vào ngày 03/01/2020, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã ra mắt MV Canh Ba. Trong MV này, game Cửu Thiên Mobile xuất hiện trong vai trò một nhà tài trợ, đồng hành cùng sản phẩm.

Sau thành công của MV Tự Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân mới đây tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đình đám mang tên Canh Ba. Thông qua việc đầu tư công phu để thực hiện, cùng với sự đồng hành hỗ trợ từ các nhà tài trợ, trong đó có sản phẩm game Cửu Thiên Mobile, chắc chắn độ “hot” của sản phẩm này sẽ được nhiều người biết đến.

Về phương diện nội dung MV Canh Ba, chia sẻ của nam ca sĩ họ Nguyễn cho hay, sản phẩm được chuẩn bị chu đáo từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến quay dựng, diễn xuất của diễn viên. Mọi giai đoạn đều được thực hiện một cách chỉn chu nhất để có được sản phẩm âm nhạc kết hợp phim ảnh đẹp mắt, hấp dẫn.

Qua theo dõi Canh Ba, chúng ta có thể thấy đây là MV phát triển từ Tự Tâm. Câu chuyện tiếp nối từ mối tình tay ba giữa Hoàng thượng, Bạch Liên và Hoàng hậu. Sau này, nhiều sản phẩm tiếp theo cũng lần lượt đi theo tuyến cốt truyện như vậy.

Trong khi đó, sản phẩm Cửu Thiên Mobile gây sốt bởi phong cách tiên hiệp thần ma đặc sắc với nhiều chiêu thức mãn nhãn hoành tráng. Đi kèm với đó là một loạt những hoạt động cuốn hút trong thế giới ảo bao gồm các phụ bản không hồi kết, săn boss kiếm đồ hoàng kim bán kiếm kim nguyên bảo, đặc biệt phải kể tới loạt tính năng PK siêu đã tay.

Với việc đồng hành cùng sản phẩm MV cực “hot” của ca sĩ có lượng fan đông đảo hàng đầu hiện nay, cho thấy, sản phẩm game mobile Cửu Thiên Mobile thực sự có vai trò và sức hút không nhỏ. Không những thế, với bối cảnh tiên giới, mộng mị, game rất hợp trong một MV cũng đầy chất huyễn hoặc như Canh Ba. Thành công của MV mới này có lẽ cũng cần nhắc tới sản phẩm Cửu Thiên!

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienmobile/trang-chu.html

MV Canh Ba – Nguyễn Trần Trung Quân. Nguồn: Nguyễn Trần Trung Quân channel

Bài liên quan
Thư Viện Game

Cửu Thiên Mobile

Game Mobile

8 game mobile đến tay game thủ Việt trong tháng 01/2020

Game Mobile

Cửu Thiên Mobile ra mắt trang teaser, phát hành tại Việt Nam ngày 03/01