close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D: Game thủ sở hữu hàng loạt “info” gái xinh, khuyên anh em nên tránh xa

Game thủ Cửu Kiếm 3D khẳng định sở hữu rất nhiều “info” gái xinh trong server, còn thoải mái chia sẻ trên diễn đàn của SohaGame.

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D như càng trở nên nóng dần khi gần tới ngày khai mở chính thức. Hiện các bang hội đua nhau tuyển quân, chiêu mộ anh em tứ hải, game thủ liên tục “thả thính” không ngớt rủ rê, lôi kéo kết bạn chơi chung hay các đại gia không ngán việc “share” sẽ nạp VIP khủng để top server… Những chia sẻ của người chơi khiến game như ngày càng hấp dẫn hơn nữa.

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D rôm rả trước thềm mở cửa

Trong đó, đáng chú ý là một nick facebook trong cộng đồng Cửu Kiếm 3D đăng tải hàng loạt hình ảnh các bạn nữ cực xinh xắn, dễ thương và khẳng định toàn bộ “girl xinh” này sẽ vào server 2 để chơi. Không những thế, game thủ này còn chia sẻ nhiều facebook chính chủ các nhân vật nữ nói trên, đồng thời khuyên “đại gia” tránh xa server 2.

Game thủ cho biết server 2 sẽ nhiều gái xinh nhất

Nhiều người đoán định đây có thể là những hảo hữu của game thủ này từ những game khác trong cùng một bang hội. Người lại cho rằng đây là màn tấu hài không hơn không kém. Có những người đăng đàn tố nick facebook này dùng ảnh của nhân vật mà chưa có sự cho phép của “chính chủ”.

Game thủ này còn có hẳn nick facebook chính chủ các fan girl xinh đẹp

Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn nhận đây chỉ màn đùa vui, khuấy động phong trào Cửu Kiếm 3D trước thềm game ra mắt. Điều đó cũng chẳng ảnh hưởng tới ai. Ai cũng có quyền lựa chọn server để chơi và chưa biết chắc chắn liệu trong số những gái xinh kia có ai thuộc server 2 thật hay không. Điều cần thiết là phải chờ ngày game ra mắt.

Liệu Cửu Kiếm 3D sẽ nhiều “hot girl” như vậy?

Sau một thời gian khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên thì siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp 9 class – chuyển phái tự do: Cửu Kiếm 3D đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình. Chỉ sau 2h, bài đăng đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ, ai ai cũng hân hoan chờ đón ngày chính thức được “trên tay” siêu phẩm đình đám này.

Lộ trình:

11/10: Ra mắt Trailer.

14/10: Báo danh Bang hội nhận KNB.

20/10: Offline Cộng đồng – Họp báo – Public tải game.

22/10: Alpha Test 10h00 ngày 22/10 – 10h00 ngày 26/10.

30/10: Chính thức ra mắt vào 10h00.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Worth reading...
“Tà Thần” Loki lên tiếng, Box Gaming hủy diệt ngày thi đấu với 2 “Cơm gà”