close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Cửu Dương Thần Công hút hồn gamer bằng trailer tuyệt đỉnh

Sau hàng loạt những bức ảnh khoe đồ họa, MOBA Cửu Dương Thần Công tiếp tục tung ra trailer mới làm game thủ đứng ngồi không yên.

Cùng trang tin game Game4V đến với những thông tin về Cửu Dương Thần Công nhé.

1

Cửu Dương Thần Công là một tựa game MOBA có đồ họa khá đỉnh khi được xây dựng trên nền CryEngine. Mới đây Cửu Dương Thần Công đã tung đoạn trailer mới nhất để phô diễn vẻ đẹp tại sự kiện nVidia Game Festival.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=9ZRS8gvdyeA”]

Trang teaser: http://9yang.woniu.com/

Từ trước đến giờ NSX Snail đã khá kín tiếng trong việc hé lộ thông tin về tựa game này. Nhưng mới gần đây họ đã quyết định tung ra 1 số chi tiết cơ bản của game để cộng đồng gamer bớt việc buồn bực khi chờ đợi. Cụ thể là:

Cửu Dương Thần Công sẽ có 30 champ trong lần ra mắt Alpha Test của mình. Các champ được gọi dưới cái tên ‘Võ Sư’ thay vì ‘tướng’ hay ‘hero’ như các game MOBA hiện hành. Lí do là vì trong Cửu Dương Thần Công, người chơi sẽ được thấy nét đặc sắc từ võ công nhiều chứ không hẳn là ma thuật nữa.

2

Game cũng có hệ thống tính điểm và bảng xếp hạng để người chơi ganh đua với nhau. Cửu Dương Thần Công sẽ mang một ‘võ đài’ tới để gamer thử sức, cũng nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

Cửu Dương Thần Công

Cơ chế chính trong Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5 vs 5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển.  Người chơi cũng có thể lập và tham gia được các loại bạng hội giống như game nhập vai.

5

Dự kiến thì Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt game thủ vào khoảng cuối năm nay đến đầu năm sau. Sẽ có phiên bản trên điện thoại di động và máy console bên cạnh PC.

>>> Tổng hợp những game MOBA đình đám mới ra mắt gamer

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao 'cha đẻ' Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2