close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Cửu Dương Thần Công hứa hẹn bùng nổ tại E3 với gian hàng ‘khiêm tốn’

Tiếp nối thành công của đàn anh Cửu Âm Chân Kinh đã một thời làm mưa làm gió ở thị trường phương Tây, Cửu Dương Thần Công tiếp tục tham vọng công kích thị trường mới mẻ đầy tiềm năng này, và mục tiêu đầu tiên của game chính là hội chợ E3 sắp diễn ra tới đây.

Cửu Dương Thần Công 1

Cửu Dương Thần Công, con át chủ bài của Snail Games tại E3 năm nay

Được biết tới là một trong số ít những đại diện của Trung Quốc đến tham dự tại E3 năm nay, Cửu Dương Thần Công (King of Wushu) được Snail Games khá chăm chút khi đem tới trình diễn tại hội chợ game hàng đầu thế giới này. Chính vì đây là quân át chủ bài trong tay Snail Games nên chúng ta cũng không quá lạ lẫm khi gian hàng của hãng này sử dụng hình ảnh chủ đạo chính là Cửu Dương Thần Công. Nếu để ý về những gì mà sản phẩm này đã thể hiện tại quê nhà thì đây thực sự cũng là một tựa vô cùng hứa hẹn và xứng đáng được cộng đồng mong đợi.

gian hàng của Cửu Dương Thần Công

Gian hàng “khiêm tốn của Snail Games tại E3

Bên cạnh đó, Snail Games cũng cho ra mắt một đoạn video trailer của Cửu Dương Thần Công hoàn toàn mới dành riêng cho E3. Cũng lấy chủ đề chính là võ thuật cổ truyền Trung Quốc như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng Cửu Dương Thần Công lại có lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá được ưa chuộng tại đây, bởi vậy mà nhịp độ chiến đấu trong game cũng nhanh và dồn dập hơn. Với 15 nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/1-Knl-o0lMA” ]

Trailer mới của Cửu Dương Thần Công dành riêng cho E3

Cửu Dương Thần Công được ra mắt trên đồng thời cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC hồi cuối năm ngoái, nhưng mới chỉ dừng lại ở phiên bản tiếng Trung Quốc mà thôi. Bên cạnh đó, phiên bản dành cho di động cũng được ra mắt và cũng chỉ bó hẹp tại thị trường xứ tỷ dân. Việc cập bến E3 lần này, Cửu Dương Thần Công hi vọng sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng game thủ phương Tây, từ đó phát quang và trở thành một thế lực mạnh mẽ như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh đã từng làm trước đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vvdAsVc-C6w” ]

Trailer gameplay cận cảnh của Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công 3 Cửu Dương Thần Công 2

>>> MOBA King of Wushu chính thức ra mắt ở Trung Quốc

Bài liên quan
Game Mobile

Loạt game của Snail tham gia tranh giải Golden Plume Award lần thứ 15

Game Mobile

MOBA Legends of Glory - Thự Quang Anh Hùng mới thử nghiệm tại Trung Quốc

PC - Console

E3 có còn cần thiết?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới