[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Cửu Dương Thần Công hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản dành cho PC

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, trong giai đoạn đầu năm 2016 này, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm tận tay phiên bản PC của “bom tấn” MOBA Cửu Dương Thần Công. Và trước khi siêu phẩm này chính thức ra mắt, hãy cùng điểm qua những thay đổi trong phiên bản PC so với các phiên bản dành cho hệ máy XBox và PS 4 đã được hé lộ từ trước.

Trên thực tế, phiên bản PC của Cửu Dương Thần Công vẫn luôn được phát triển song song cùng các phiên bản trên các hệ máy khác, và NSX Snail Games đã từng có kế hoạch ra mắt phiên bản thử nghiệm của phiên bản này từ tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên, bởi một vài lý do kỹ thuật, kế hoạch đó đã bị rời lại đến quý I năm 2016 này.

Mới đây, một số lượng hạn chế những game thủ tại Trung Quốc cùng chuyên gia phân tích game đã có cơ hội trải nghiệm tận tay phiên bản PC trước khi nó được chính thức ra mắt trên thị trường, và thông qua đó, những hình ảnh cũng như các yếu tố đặc sắc của tựa game này cũng dần được hé lộ.

Cửu Dương Thần Công

Thay đổi rõ rệt nhất mà phiên bản PC mang lại chính là về giao diện game cũng như hệ thống điều khiển. Thay vì sử dụng các phím điều khiển đặc trưng như trong PS 4 và XBox, trên phiên bản PC, người chơi sẽ sử dụng các phím số để sử dụng hệ thống kỹ năng, và các phím nóng này cũng có thể được thay đổi để phù hợp với thói quen của game thủ.

Cửu Dương Thần Công sở hữu những nét khác biệt so với một tựa game MOBA thông thường, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ 3 cố định, tuy nhiên vẫn có thể tùy chỉnh camera ở góc độ xa gần để tiện cho việc quan sát. Tuy nhiên với yếu tố hành động ở cường độ cao và việc nhân vật phải di chuyển linh hoạt và liên tục, thì những người chơi mới làm quen với game sẽ rất dễ bị chóng mặt mở góc quay camera xoay chuyển liên tục theo góc nhìn nhân vật.

game Cửu Dương Thần Công

Bên cạnh đó, phiên bản PC thử nghiệm này vẫn còn khá nhiều thiếu sót khi một vài phân mục trong game vẫn còn sử dụng giao diện của PS 4. Ở các chế độ gameplay, có vẻ như Cửu Dương Thần Công sẽ áp dụng hình thức tích lũy điểm thưởng để mở khóa tướng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại hay Heroes of the Storm. Các nhà phát triển game cũng cho biết, phiên bản tiếng Anh của game cũng đang trong quá trình phát triển khi 50% hệ thống ngôn ngữ của Cửu Dương Thần Công đã được lược dịch sang tiếng Anh.

CDTC

Cửu Dương Thần Công, có tên tiếng Anh là King of Wushu, lấy chủ đề chính là võ thuật cổ truyền Trung Quốc như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng game lại có lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá được ưa chuộng tại đây, bởi vậy mà nhịp độ chiến đấu trong game cũng nhanh và dồn dập hơn. Với rất nhiều nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

Dự kiến, phiên bản dành cho PC của Cửu Dương Thần Công sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Trung Quốc ngay trong quý I năm 2016 này. Và sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận vì sao Cửu Dương Thần Công lại xứng đáng là tựa game bom tấn được mong đợi nhất trong năm 2016 này thông qua những đoạn clip trải nghiệm về 5 vị tướng với 5 lối chơi đặc trưng khác nhau trong Cửu Dương Thần Công dưới đây:

[mecloud]HOUQH0UgV6[/mecloud]

“Beast Master” Wahya gameplay

[mecloud]II50AzuSHS[/mecloud]

“Assassin” Tang Yan gameplay

[mecloud]YZLeGBMhhV[/mecloud]

“White Swordsman” Master Gongsun gameplay

[mecloud]rMLSGGakU0[/mecloud]

“Master Archer” Tao gameplay

[mecloud]iKgLk1Uj69[/mecloud]

“Snake Charmer” Fang gameplay

[fresh_embepost pid=”307166″ ]

[fresh_embepost pid=”307029″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Strike Royale - Game MOBA bắn súng 5v5 ra mắt Đông Nam Á

Game Mobile

5 game mobile Kiếm Hiệp có bản tiếng Anh hấp dẫn hiện nay

Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War 'chốt' ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.