close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Cựu đội trưởng Na’vi bị tố lợi dụng người xem để ‘trù dập’ người chơi

Hành động kêu gọi report tập thể của ArtStyle đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng Dota 2…

ArtStyle – đội trưởng huyền thoại cùng Na’vi vô địch Ti 1 và cũng là đội trưởng của Na’vi tại The International 5 vào hôm qua đã vướng phải một vụ việc lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, vụ việc lùm xùm xảy ra khi ArtStyle đánh party cùng một streamer nổi tiếng người Nga ‘Immunepwnz’. Trong trận đấu này, team của ArtStyle đang gặp rất nhiều khó khăn và nắm chắc phần thua. Cùng với đó, game thủ cầm Zeus cùng team với ArtStyle liên tục không chịu sử dụng kỹ năng ultimate vào lúc mà ArtStyle yêu cầu. Điều này đã khiến cho ArtStyle điên tiết và quyết định hỏi ‘Immunepwnz’ xem có thể yêu cầu những người xem kênh stream của game thủ này cùng report Zeus được không. Immunepwnz cũng đồng tình với ý kiến của ArtStyle và cho rằng người chơi Zeus này cần được nhận được một bài học vì đã không nghe theo lời chỉ đạo của họ??? Ngay sau đó, ArtStyle cũng như ‘Immunepwnz’ liên tục spam trên kênh chat link steam của game thủ Zeus và kêu gọi mọi người report.

hệ thống report của

Lúc này đang có khoảng 2900 người xem kênh stream của ‘Immunepwnz’ và nếu bị nhận một số lượng report lớn như vậy thì account của game thủ Zeus chắc chắc sẽ bị nhận những án phạt cực nặng từ Valve. Tuy nhiên, hành động kêu gọi report tập thể của ArtStyle đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng Dota 2. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến phản đối với hành động này của ArtStyle và nói rằng chức năng report chỉ áp dụng với những game thủ cố tình feed, sử dụng script hay trash talk với những thành viên khác chứ không phải được sử dụng khi 1 game thủ đánh dưới khả năng trong một trận đấu hay không nghe theo chỉ đạo của một game thủ khác.

phản đối

Nếu là bạn, bạn có đồng tình với cách xử lý trên của ArtStyle?

[fresh_embepost pid=”262963″ ]

Bài liên quan
eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca

eSports

Esports Trung Quốc đạt giá trị hơn 140 tỷ nhân dân tệ

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning