close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Cộng Đồng

Nghi vấn đứng sau vụ việc Cửu Âm Chân Kinh bị ăn cắp bản quyền thương hiệu

Một đoạn video được đăng tải mới đây cho thấy việc MCCorp – một công ty game mobile đã vi phạm bản quyền thương hiệu của Cửu Âm Chân Kinh, sử dụng hình ảnh artwork, logo gốc của tựa game này để quảng bá cho game Bất Bại Online.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vkOc5MjyiYw”]
Đoạn Video Cửu Âm Chân Kinh hàng Fake bị thu lại trên kênh phân phối ứng dụng Google Play

Phóng viên Game4V được biết thời gian gần đây trên cổng phân phối ứng dụng Google Play bất ngờ xuất hiện một ứng dựng game mang tên gọi “Cuu Am Chan Kinh” với thông tin mác nhà phát hành là Gosu Mobile. Trong khi thực tế hãng Gosu không hề biết tới sự tồn tại của sản phẩm này trong hệ thống phân phối của công ty mình. Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh 

Bat bai online - game4v - 01

Khi tải về và khởi chạy ứng dụng này, hình ảnh của Cửu Âm Chân Kinh vẫn sẽ xuất hiện tới giai đoạn người chơi ấn “Vào Game”. Lúc này toàn bộ giao diện đăng nhập sẽ chuyển sang cổng MCCorp và khi đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ chuyển hướng người dùng tới máy chủ game Bất Bại Online.

Bị đối tác chơi xấu – Nhà phát hành kêu oan

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc này, Game4V đã lập tức liên hệ với chị Phan Phương Thảo – đại diện truyền thông của hãng MCCorp để xác mình nguồn tin. Chị Phương Thảo cho biết bản thân MCCorp cũng rất sốc trước đoạn video trên được chia sẻ trong đoạn video.

Công ty MCCorp tuyên bố rõ ràng hiện nay không có tài khoản nào trên Google Play, việc download game được thực hiện trực tiếp từ bộ cài trên trang chủ. Trong những ngày qua, MCCorp cũng phải rất vất vả để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc game Hot bị nhái như: Tào Tháo Truyện, Bất Bại Online và gần đây nhất là gMO King Online 2 (Tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí).

Theo điều tra của cơ quan chức năng thì đây là hành động đáng lên án của một số CPs xấu (đối tác hợp tác kinh doanh) lợi dụng tên tuổi, uy tín lâu năm của NPH này để clone ra các bộ cài khác nhau, tự tạo tài khoản trên Googe Play.

MCCorp - Game4V - 01MCCorp tuyên bố rõ ràng hiện nay công ty không có bất cứ tài khoản phân phối ứng dụng nào trên cổng Google Play

Trước tình hình này, NPH Bất Bại Online một lần nữa bày tỏ rõ thái độ bức xúc và phản đối hành động “chơi xấu” trên. Đồng thời, khuyến cáo game thủ lên trang chủ của MCCorp để down bộ cài chuẩn nhất, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến cả uy tín MCCorp và lợi ích game thủ.

Cuối cùng, NPH gMO “lão làng” Việt Nam mong muốn nhận được sự chung tay hợp tác với các NPH game online trong nước, cũng như cộng đồng game thủ để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến giả mạo sản phẩm và tên tuổi MCCorp. Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

eSports

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc xuất thần của tuyển thủ LMHT

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng 'full set pc khủng' nhân dịp ra máy chủ mới Trương Vô Kỵ 04/08

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh - Ra mắt siêu phiên bản 4 trong 1 tặng game thủ nhân dịp sinh nhật lần thứ 7