close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Cửu Ca Lạc Hồn – Dự án game RPG cổ trang độc đáo và bí hiểm

QUỐC TẾ_ Trên cửa hàng TapTap mới đây xuất hiện trò chơi Cửu Ca Lạc Hồn, một sản phẩm game nhập vai cổ trang liên quan đến các khúc ca cổ điển độc đáo.

Một nhóm những người thiết kế game không chuyên tại Trung Quốc vì đam mê với các khúc ca cổ phong nên từ đó muốn phát triển một tựa game. Và như vậy trò chơi Cửu Ca Lạc Hồn đã xuất hiện và nhanh chóng được đưa lên hệ thống cửa hàng TapTap. Hiện tại, game mobile này vẫn đang được thiết kế hoàn thiện và làm sống động thêm phần đồ hoạ. Nhưng phần độc đáo vẫn phải kể đến gameplay.

Cửu Ca Lạc Hồn - Dự án game RPG cổ trang độc đáo và bí hiểm

Cửu Ca Lạc Hồn – Dự án game RPG cổ trang độc đáo và bí hiểm

Game lấy bối cảnh đời Đường, một triều đại cực thịnh bên Trung Quốc tồn tại từ thế kỷ 7 đến thế kỷ 10. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu thành tựu văn hoá cổ trang phát triển mạnh mẽ, thơ ca, nhạc hoạ, vũ khúc đều “trăm hoa đua nở”. Nhiều bản nhạc được lưu truyền thành dòng nhạc dân gian tồn tại cho đến ngày nay. Đây là tư liệu quan trọng để nhóm sản xuất làm nên trò chơi Cửu Ca Lạc Hồn Mobile.

Người chơi Cửu Ca Lạc Hồn sẽ nhập vai một nhân vật kiếm khách tài hoa biết được nhiều khúc ca cổ phong xưa và lấy đó làm skill của mình. Phần skill nhân vật được thể hiện bên góc phải màn hình với thiết kế vị trí gần giống với game MOBA khi có các skill chính kèm theo các skill phụ ở hàng ngang nữa. Khá bắt mắt khi nhóm sản xuất điểm tô thêm theo hình bông hoa.

Cửu Ca Lạc Hồn - Dự án game RPG cổ trang độc đáo và bí hiểm

Cửu Ca Lạc Hồn – Dự án game RPG cổ trang độc đáo và bí hiểm

Trong game, người chơi vừa sử dụng kỹ năng thể hiện ra bằng những bản khúc ca cổ phong da diết, sâu lắng và đậm chất cung đình. Đây cũng là thứ vũ khí để bạn tấn công đối phương. Người chơi sẽ học được nhiều khúc ca khác nhau và sử dụng chúng một cách kết hợp nhuần nhuyễn để phát huy tác dụng.

Đặc biệt, tạo hình khuôn mặt và phục trang nhân vật trong game có nét dị hợm, cổ quái như diễn viên hoá trang. Điều nay khiến game càng trở nên bí hiểm. Hiện, trò chơi chưa có thời gian thử nghiệm.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/199479

Bài liên quan
Game Mobile

Love and Deepspace - Game fantasy viễn tưởng sắp được phát hành

Game Mobile

Thị trường game mobile Nhật Bản trong tương quan với Trung Quốc quý 3/2020

Game Mobile

Game Trung Quốc quý 3/2020 biến động ra sao?

Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến toàn cầu tháng 09/2020, PUBG Mobile vẫn top 2