close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Cửu Âm VNG sẽ chính thức ra mắt vào 28/6

Như Game4V đã thông báo, đúng ngày “trùng lộc” 6/6/2016 hôm nay, Cửu Âm VNG đã chính thức công bố lộ trình ra mắt chi tiết của mình tới cộng đồng game thủ.

[mecloud]erZU1Xe9ff[/mecloud]

Sau ngày hé lộ thông báo công bố lộ trình đậm chất kiếm hiệp bằng 4 câu thơ, NPH VNG đã giữ đúng lời hẹn của mình khi thông báo chính thức những mốc thời gian cụ thể như: ngày ra mắt trang chủ, ngày Alpha Test, ngày chính thức Open Beta…

cuu-am-vng-cong-bo-lo-trinh-ra-mat-cu-the-toi-fan-ham-mo (2)

Cụ thể, game thủ sẽ phải đợi hơn 10 ngày mới được chính thức trải nghiệm phiên bản Alpha Test (xóa nhân vật) vào ngày 18/6. Phiên bản chính thức Open Beta sẽ ra mắt vào cuối tháng 28/6. Như vậy, quãng thời gian test, chuẩn bị khá dài điều này chứng tỏ sự thận trọng của NPH VNG trước một sản phẩm được đánh giá cao và được đông đảo game thủ Việt ngóng chờ.

Cửu Âm VNG

Sau khi biết tin chính thức ra mắt, đa phần game thủ hóng tin Cửu Âm VNG khá thất vọng vì phải chờ đợi thêm thời gian nữa mới tận tay mình trải nghiệm phiên bản tiếng Việt của Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng nên đừng quá nôn nóng bởi với một sản phẩm như Cửu Âm VNG thì việc phải hoàn thiện sever, kết nối, Việt hóa thật kỹ trước khi giới thiệu là điều không hề đơn giản. Thời điểm này chúng ta cùng chờ đợi ngày đầu tiên Alpha Test 18/6 và xem liệu Cứu Âm VNG có xứng đáng với tên gọi bom tấn game kiếm hiệp 2016 hay không.

Fanpage Cửu Âm VNG: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357848″ ]

[fresh_embepost pid=”357293″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

Bài liên quan
7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến

Game Mobile

Perfect World VNG chưa ra mắt đã lọt top tin tức hot nhất App Store

Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.