close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Cửu Âm VNG hé lộ clip teaser ‘Nhất Đại Tông Sư’

Mới đây trên fanpage chính thức, Cửu Âm VNG đã hé lộ clip teaser được đồn đoán là phiên bản “Nhất Đại Tông Sư” với sự xuất hiên của 5 phái.

Sau khi biết được đích xác VNG sẽ là nhà phát hành bom tấn game kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam dưới tên gọi Cửu Âm VNG trong quý II/2016. Trong thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ quan tâm đặc biệt đến việc phiên bản CACK Mobile phát hành tại Việt Nam sẽ ra mắt với sự xuất hiện của bao nhiều môn phái.

Cửu Âm VNG

Theo như tìm hiểu của Game4V thì phiên bản Quốc Tế hiện tại của Cửu Âm VNG hiện mới chỉ ra mắt 4 môn phái Nga Mi, Đường Môn, Võ đang, Thiếu Lâm. Trong khi đó phiên bản Trung Quốc là bản update mới nhất mang tên Nhất Đại Tông Sư với đầy đủ 5 phái Nga Mi, Đường Môn, Võ đang, Thiếu Lâm và Cẩm Y Vệ.

Dự đoán của một game thủ trong group Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Dự đoán của một game thủ trong group Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Có rất nhiều lời đồn đoán khả năng VNG sẽ ra mắt phiên bản 4 môn phái trước rồi mới có sự xuất hiện của Class Cẩm Y Vệ. Mặc dù thông tin này vẫn chưa được công bố chính thức nhưng những game thủ đang chơi tại Trung Quốc và Quốc Tế đã thể hiện quan điểm rõ ràng khi muốn trải nghiệm ngay phiên bản Nhất Đại Tông Sư.

Đây là điều dễ hiểu bởi đây là phiên bản có sự xuất hiện của 5 Class mới nhất là Nga Mi, Đường Môn, Võ đang, Thiếu Lâm và Cẩm Y Vệ. Nhất Đại Tông Sư còn sở hữu các tính năng hấp dẫn như: Môn Phái Chiến, khai mở hệ thống chức vị môn phái, hệ thống Thần Binh Đồ Phổ, rèn luyện trang bị, có thể tự do lựa chọn thuộc tính, ngoại quan không ngừng thăng cấp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IhOA3L6cmbg” ]

Dường như biết được nguyện vòng của cộng đồng game thủ, mới đây NPH VNG đã hé lộ teaser Nhất Đại Tông Sư cùng clip lồng tiếng Class Cẩm Y Vệ. Như vậy, hiện tại Cửu Âm VNG đã hé lộ 4 trong 5 clip lồng tiếng của các Class Nga Mi, Võ đang, Thiếu Lâm và Cẩm Y Vệ. Qua những thông tin trên chúng ta có thể kỳ vọng rằng phiên bản mà VNG mang về Việt Nam sẽ xuất hiện đầy đủ cả 5 Class nhân vật và đây chính là bản update mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

[mecloud]HawmhQk1wQ[/mecloud]

Hiện tại, Cửu Âm VNG đã gần như hoàn thiện khâu Việt hóa và dự kiến sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 6/2016. Trong khi chờ đợi game thủ có thể theo dõi những thông tin tại fanpage chính thức dưới đây và các thông tin cập nhật mới nhất mà Game4V cung cấp trong thời gian tới.

Fanpage Cửu Âm VNG: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

[fresh_embepost pid=”353765″ ]

[fresh_embepost pid=”352834″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến

Game Mobile

Perfect World VNG chưa ra mắt đã lọt top tin tức hot nhất App Store

Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

Cộng Đồng

Nhà phát hành VNG ủng hộ 5 tỷ VND cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.