close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Cửu Âm VNG đã ra mắt trang chủ với 8 class nhân vật

Chỉ ít phút trước, NPH VNG đã chính thức công bố trang chủ bom tấn game kiếm hiệp Cửu Âm VNG tới toàn thể cộng đồng game thủ theo đúng như lộ trình đã định.

Như Game4V đã đưa tin về lộ trình ra mắt phiên bản tiếng Việt của bom tấn game nhập vai kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Mobile lấy tên chính thức là Cửu Âm VNG. Nếu như đúng theo kế hoạch thì hôm nay ngày 15/6 chính là ngày công bố trang chủ chính thức của Cửu Âm VNG.

Cửu Âm VNG

Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều fan hâm mộ Cửu Âm Chân Kinh hóng thông tin ra mắt ngay trên fanpage của Cửu Âm VNG. Và phải đợi đến tận cuối giời chiều, đường link trang chủ Cửu Âm VNG mới được đại diện NPH công bố trên fanpage chính thức. Trên trang chủ Cửu Âm VNG, game thủ có thể dễ dàng tìm đọc các thông tin quan trọng về game, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những sự kiện được cập nhật liệt tục trên đây.

cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra danh sách 8 Class trong Cửu Âm VNG bao gồm 5 Class trong phiên bản Nhât Đại Tông Sư: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và 3 Class sắp ra mắt: Cái Bang, Cực Lạc Cốc, Quân Tử Đường. Mỗi Class nhân vật có sở trường, kỹ năng riêng biệt, được thể hiện qua 5 chỉ số: Công, Bạo Hồi, Thủ, Trợ.Ngoài ra, với những game thủ chưa từng chơi bản tiếng Anh và tiếng Trung của Cửu Âm Chân Kinh Mobile có thể tham khảo, nghiên cứu trước các tính năng cơ bản, đặc sắc trên trang chủ như: Khinh Công, Thần Binh, Bảo Vật, Kinh Mạch…cùng các hoạt động hấp dẫn: do thám, tuần tra, vượt ải, cấm địa, thí luyện…

cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (9) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (10) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (11) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (12) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (7) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (1) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (4) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (3) cuu-am-vng-ra-mat-trang-chu-theo-dung-ke-hoach (2)

Một tin cực kỳ vui là phiên bản thử nghiệm của Cửu Âm VNG dự kiến ra mắt vào ngày mai sẽ có trên cả iOS và Android. Vào ngày mai, Game4V sẽ cung cấp những tin tức mới nhất trong ngày đầu ra mắt Cửu Âm VNG tới quý độc giả.

Trang landing Cửu Âm VNG: http://cuuam.360game.vn/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357810″ ]

[fresh_embepost pid=”359776″ ]

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến