close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Cửu âm không ngừng đổi mới phục vụ game thủ

Cửu Âm VNG, một trong những game kiếm hiệp có đồ họa đẹp nhất trên di động đã đặt chân lên nền tảng PC, dấu hiệu báo trước cho một kỷ nguyên mới với nhiều game thủ tham gia phiêu bạt giang hồ hơn trước.

Trải nghiệm Cửu Âm VNG hoàn toàn mới với phiên bản PC

1

Ngay từ khi còn ở thị trường quốc tế, Cửu Âm VNG đã là một trong những game kiếm hiệp xuất sắc nhất, có cộng đồng game thủ đông đảo ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Sau khi được phát hành trên nền tảng di động tại thị trường Việt vào năm ngoái, Cửu Âm VNG đã có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ với hàng triệu lượt cài đặt. Dẫn tới việc NPH VNG phải dần cải thiện game để đưa thế giới kiếm hiệp xuất sắc này đến tay nhiều game thủ hơn.

Theo đó, một phiên bản PC của Cửu Âm VNG được ra mắt từ ngày 14 tháng 11 vừa qua. Phiên bản này có chất lượng đồ họa xuất sắc sánh ngang với bản mobile vốn được nhiều fan tin là một trong những game di động đẹp nhất của năm 2017.

2

Hơn thế nữa, Cửu Âm VNG trên PC sẽ còn chạy mượt mà trơn chu với tốc độ khung hình cao hơn bản trên di động, do các cỗ PC ngày nay đã có cấu hình rất mạnh, cùng đường truyền mạng bằng cáp ổn định hơn mạng không dây trên mobile. Nhờ sự hỗ trợ của bàn phím vật lý và con trỏ chuột linh hoạt, game thủ được cung cấp một phương thức mới để thao tác nhanh gọn và chuẩn xác không kém gì khi đang PK bằng màn hình cảm ứng trên điện thoại.

3

VNG và những động thái tận tâm, kịp thời

4

Đây là một dấu hiệu rất tốt chứng tỏ rằng nhà phát hành VNG đang rất quan tâm và lắng nghe ý kiến của game thủ. Sau khi hãng được nhiều game thủ phản hồi rằng họ gặp khó khăn, lỗi tương thích trong quá trình cài giả lập để trải nghiệm game trên PC, thì một phiên bản PC “hàng xịn” được ra mắt với phí phát triển rất cao. Chứng tỏ rằng VNG rất tự tin vào sản phẩm của họ, không ngại bỏ vốn đầu tư lớn để cải thiện trải nghiệm game thủ, Cửu Âm VNG chắc chắn sẽ có sức sống bền lâu trong một khoảng thời gian dài nữa!

5

Nhưng vẫn chưa kết thúc ở đây, sau khi phiên bản sơ khai của Cửu Âm VNG được tung ra, các lỗi vặt vẫn còn hiện hữu là việc không thể tránh khỏi. Nhân được góp ý của game thủ VNG, trưa ngày 14/11 nhà phát hành đã hỗ trợ game thủ bằng cách tung ra phần mềm sửa lỗi và bài hướng dẫn rất chi tiết. Ngay sau đó, VNG mở ra sự kiện Vạch Lá Tìm Sâu nhằm tìm ra và khắc phục lỗi tồn đọng. Sự kiện này cũng kết thúc tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng.

6

Qua những động thái kịp thời và tận tâm của nhà phát hành VNG, cộng đồng có thể tin tưởng vào chất lượng của Cửu Âm VNG trên PC, phiên bản này chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn game thủ mới vào trải nghiệm, vì nền tảng PC vốn quy tụ lượng game thủ khổng lồ vượt xa bất cứ nền tảng nào khác!

Tìm hiểu thêm thông tin về Cửu Âm VNG tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Trang chủ: http://pc.cuuam.360game.vn/

Tải bản PC: dl.cctalk.vn/cack/CuuAmPC_14.11.2017.exe

Tải game cho Android: http://m.onelink.me/7df66deb

Tải game cho IOS: http://m.onelink.me/f6efb8d5

Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới