close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh – Ra mắt siêu phiên bản 4 trong 1 tặng game thủ nhân dịp sinh nhật lần thứ 7

“Thánh Hỏa Minh Tôn” – Siêu Phiên Bản 4 trong 1 là món quà mà BQT Cửu Âm Chân Kinh (CACK) dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ của mình nhân dịp mừng sinh nhật 7 tuổi.

Cửu Âm Chân Kinh

Ngày sinh nhật – nhận mưa “cà khịa”

Khi bạn trở thành một trong những “người anh em” tốt thì việc nhận lời chúc mừng, hoa, quà từ bạn bè mặc nhiên trở thành khái niệm xa xôi lắm. CACK là một điển hình như vậy. Sau động thái thông báo Chúc Mừng Sinh Nhật thì liên tục nhận mưa “lời chúc cà khịa” và “bão comment đòi quà” trên cả Fanpage và Group Cửu Âm Động.

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh

Và Siêu Phiên Bản “Thánh Hỏa Minh Tôn” chính là món quà sinh nhật ngược mà BQT CACK dành tặng riêng cho những “người anh em” của mình. Đây là lần thứ hai CACK tung Siêu Phiên Bản được tập hợp từ 04 phiên Bản gồm: Võ Đạo Vi Tôn; Tàng Long Mị Ảnh; Thánh Hỏa Minh Tôn và Tuyết Vực Đào Sát. Không chỉ mang lại những trải nghiệm mới, đây còn là lời cảm ơn và tri ân của NPH GOSU với hàng ngàn game thủ đã, đang và sẽ đồng hành cùng mình trong suốt thời gian tới.

Cửu Âm Chân Kinh

Siêu Phiên Bản có gì hot?

Ngoài việc luôn luôn tối ưu và nâng cấp các tính năng hiện có, Siêu Phiên Bản “Thánh Hỏa Minh Tôn” sẽ khiến game thủ phải luôn trong trạng thái “nóng máu” vì các tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới Cửu Âm:

Minh Giáo xuất thế: Là môn phái “Chính Tông” thứ 9 (Tổng 28 môn phái, ẩn thế, thế lực, thế gia), Minh Giáo được coi là một trong những môn phái “tạo nghiệp giang hồ”. Minh Giáo lần này chính thức tham gia vào các cuộc chiến tranh đoạt minh chủ, giành đoạt tuyệt học liệu có khiến thiên hạ thêm lần nữa rơi vào cảnh đại loạn phân tranh?

Cũng như các phái “Chính Tông” khác, Minh giáo sỡ hữu 5 bộ võ học, ngoài 3 bộ cơ bản, mật truyền Nhật Nguyện Liên Hoàn Thương, trấn phái Thần Tiễn Cửu Sách đã làm nên tên tuổi của Minh Giáo với chỉ số công kích và sát thương đáng nể.

Cửu Âm Chân Kinh

Tuyệt học danh bất hư truyền: Sau 7 năm chờ đợi, cuối cùng, Cửu Dương Thần Công chính thức lộ diện. Cửu Dương Thần Công dùng sức mạnh mặt trời làm cơ bản, hấp thụ nhiệt lượng mặt trời mà luyện công. Cũng vì thế mà nhiệt xuất ra ngoài nóng bỏng như lửa, tụ nhiệt xuất kích, bộc phát ra sức mạnh kinh người.

Võ kỹ cổ phổ nổi danh thiên hạ cũng lần lượt xuất hiện. Những cuộc chiến mưu đoạt mới sẽ được khơi mào, những cao thủ ẩn danh thiên hạ cũng sẽ tái xuất để “đoạt bảo”, trở thành người đầu tiên lĩnh hội hết sức mạnh thâm sâu của các bộ Tuyệt học, Cổ phổ này.

Cửu Âm Chân Kinh

Chiến trường sinh tồn Tuyết Vực Đào Sát – Chơi PUBG phong cách Cửu Âm: Đây là một trong những chiến trường sinh tử cực kì hấp dẫn mà anh em một khi tham gia CACK tuyệt đối đừng bỏ lỡ. Ở đây không có huynh đệ, không có anh em, và thắng hay bại đều phụ thuộc vào khả năng của bản thân để sinh tồn trong thế giới đầy hiểm nguy luôn rình rập, trở thành người sống sót cuối cùng.

19/07/2013 – 19/07/2020 là một chặng đường dài và đầy tự hào của CACK. Sau 7 năm ra mắt, CACK vẫn luôn là một trong những tựa game kiếp hiệp nhập vai trên PC độc tôn và được yêu thích nhất cho dù đó là một trong những tựa game hard core trên thị trường.
Siêu Phiên Bản Thánh Hỏa Minh Tôn chính thức cập nhật vào ngày 21/07/2020. Hãy cùng chờ đón!

7 năm một chặng đường với 17 phiên bản lớn

Tìm hiểu thêm thông tin Cửu Âm Chân Kinh tại:
Intro: https://cuuam.gosu.vn/intro/thanh-hoa-minh-ton.htm
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Bài liên quan
Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng 'full set pc khủng' nhân dịp ra máy chủ mới Trương Vô Kỵ 04/08

Game OnlineGiftcode

Game4V tặng VIP Code nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới 'Cẩm Y Vệ'

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng game thủ Laptop Gaming siêu khủng dịp ra mắt máy chủ mới

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay