Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile công phá toàn thế giới

Sau nhiều lần thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia, phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh mobile (Age of Wushu Dynasty) đã chính thức phát hành toàn cầu.

Cửu Âm Chân Kinh mobile (Age of Wushu Dynasty) là tựa game MMORPG đến từ Snail Games, người đứng sau thành công của Taichi Panda. Phiên bản bỏ túi này lấy cảm hứng trực tiếp từ MMO dành cho PC đình đám Age of Wushu được phát hành giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ tháng 7. Chỉ sau 7 giờ đã lập kỉ lục leo Top bảng xếp hạng App Store quê nhà và 3 tháng sau đó tiếp tục Closed Beta tại một số nước khác. Tuy nhiên phải đến ngày hôm nay thì trải nghiệm võ thuật xuất sắc này mới chính thức ra mắt rộng rãi toàn cầu. Bạn đọc có thể lập tức tải miễn phí game thông qua hệ thống App Store và Google Play.

[mecloud]LTIbUIknhC[/mecloud]

Cửu Âm Chân Kinh mobile chắt lọc tinh túy của phiên bản PC, đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Người chơi sẽ tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất. Võ thuật – linh hồn của MMORPG được khai thác triệt để và đầy sáng tạo, đảm bảo thỏa mãn các fan của bộ môn hành động cực đã này. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phong cách võ thuật khác nhau từ 8 môn phái hàng đầu võ lâm, kiến tạo các combo, sử dụng kĩ năng hạ gục kẻ địch trong những trận đấu tiết tấu nhanh, ngắn gọn.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nếu như ở các game quốc tế, bạn đọc thường quen thuộc với công nghệ phát triển Unreal thì với Cửu Âm Chân Kinh mobile, Flexi – công nghệ đến từ Snail Game mới là công cụ tạo nên sức hút đặc biệt cho game này. Công nghệ Flexi mở ra thế giới võ thuật cạnh tranh cực kì khốc liệt “Jianghu”, nơi bạn có cơ hội rèn luyện, thử thách bản thân và leo lên vị trí Võ lâm chí tôn. Giữ nguyên “hồn” võ thuật của bản gốc nhưng hệ thống điều khiển của bản mobile đã được tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với màn hình cảm ứng, tạo cảm giác vừa lạ, vừa quen, thỏa mãn nhất cho người chơi.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 1

Tải game Cửu Âm Chân Kinh mobile cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”305481″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Truyền Thuyết Đại Lục Mobile - Game đề tài hải chiến ra mắt

Game Mobile

Game mobile Thiên Tử Kiếm tiến hành thử nghiệm lần đầu

Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

7 tựa game Trung Quốc nổi bật đã ra mắt trong tuần (11/11 - 17/11)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.