close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile công phá toàn thế giới

Sau nhiều lần thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia, phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh mobile (Age of Wushu Dynasty) đã chính thức phát hành toàn cầu.

Cửu Âm Chân Kinh mobile (Age of Wushu Dynasty) là tựa game MMORPG đến từ Snail Games, người đứng sau thành công của Taichi Panda. Phiên bản bỏ túi này lấy cảm hứng trực tiếp từ MMO dành cho PC đình đám Age of Wushu được phát hành giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ tháng 7. Chỉ sau 7 giờ đã lập kỉ lục leo Top bảng xếp hạng App Store quê nhà và 3 tháng sau đó tiếp tục Closed Beta tại một số nước khác. Tuy nhiên phải đến ngày hôm nay thì trải nghiệm võ thuật xuất sắc này mới chính thức ra mắt rộng rãi toàn cầu. Bạn đọc có thể lập tức tải miễn phí game thông qua hệ thống App Store và Google Play.

[mecloud]LTIbUIknhC[/mecloud]

Cửu Âm Chân Kinh mobile chắt lọc tinh túy của phiên bản PC, đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Người chơi sẽ tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất. Võ thuật – linh hồn của MMORPG được khai thác triệt để và đầy sáng tạo, đảm bảo thỏa mãn các fan của bộ môn hành động cực đã này. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phong cách võ thuật khác nhau từ 8 môn phái hàng đầu võ lâm, kiến tạo các combo, sử dụng kĩ năng hạ gục kẻ địch trong những trận đấu tiết tấu nhanh, ngắn gọn.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Nếu như ở các game quốc tế, bạn đọc thường quen thuộc với công nghệ phát triển Unreal thì với Cửu Âm Chân Kinh mobile, Flexi – công nghệ đến từ Snail Game mới là công cụ tạo nên sức hút đặc biệt cho game này. Công nghệ Flexi mở ra thế giới võ thuật cạnh tranh cực kì khốc liệt “Jianghu”, nơi bạn có cơ hội rèn luyện, thử thách bản thân và leo lên vị trí Võ lâm chí tôn. Giữ nguyên “hồn” võ thuật của bản gốc nhưng hệ thống điều khiển của bản mobile đã được tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với màn hình cảm ứng, tạo cảm giác vừa lạ, vừa quen, thỏa mãn nhất cho người chơi.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 1

Tải game Cửu Âm Chân Kinh mobile cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”305481″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Gần 30.000 game mobile App Store bị xóa

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 làm gì để phòng chống dịch COVID-19 khi tổ chức sự kiện?

Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc