close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile – ‘Quả bom nổ chậm’ trong năm 2015 của Snail Games

Hôm nay, Snail Games vừa chính thức xác nhận việc sản xuất tựa game Cửu Âm Chân Kinh phiên bản dành cho di động, và bản mobile vẫn sẽ giữ nguyên tên như trên bản PC gốc.

Cửu Âm Chân Kinh

Với Cửu Âm Chân Kinh phiên bản di động, người chơi vẫn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng như khinh công, chạm trán ngẫu nhiên và hàng loạt những hạng mục mang đậm nét Trung Quốc khác. Ngoài ra, để tạo cảm giác hào hứng cho các game thủ mobile, nhà sản xuất đã khéo léo thêm vào những yếu tố đặc biệt chỉ có trên hệ thống này. Hiện nay trang chủ của game cũng đã mở cửa để nhận đăng kí test game trong quí I năm 2015 tới đây.

Cửu Âm Chân Kinh

Những game thủ đã từng  chơi Cửu Âm Chân Kinh trên PC chắc hẳn vẫn còn cảm nhận được sự quyến rũ đậm chất Á Đông đến từ game. Tương tự như vậy, người chơi trên hệ máy di động vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới võ thuật giống hệt như của phiên bản PC, kể cả việc gia nhập vào các môn phái như Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang,… luyện các tuyệt thế võ công, mời bạn bè tham gia bang hội và khuynh đảo võ lâm,…

Cửu Âm Chân Kinh

Còn một điều đáng nói nữa về Cửu Âm Chân Kinh phiên bản di động, đó là game có sử dụng sức mạnh đến từ Flexi. Với đồ họa 3D, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảnh vật vô cùng sinh động trong game, bao gồm các hiệu ứng nước, các khoảng màu tương phản, và nhiều thứ khác nữa. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm trân thực nhất về thế giới võ lâm Trung Quốc trên thiết bị di động.

Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh Cửu Âm Chân Kinh

>>> Cửu Âm Chân Kinh khiến giang hồ dậy sóng với bản mở rộng mới

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11