close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh 3D vì sao luôn hấp dẫn của game thủ?

Đến giờ phút này, khó có một game nào luôn giữ được sức nóng và sự thu hút mỗi ngày, sánh cùng các tựa game mới như Cửu Âm Chân Kinh 3D tại thị trường Việt Nam. Lý do gì khiến Cửu Âm Chân Kinh 3D làm được điều đó?

Phát hành miễn phí

Mở đầu cho trào lưu game 3D bom tấn tại Việt Nam và sau một thời gian xây dựng được niềm tin ở thị trường hình chữ S, GOSU chuyển đổi hình thức phát hành của Cửu Âm Chân Kinh 3D sang miễn phí hoàn toàn vào ngày 20/12/2013. Kể từ giây phút ấy, việc chạm tay vào sản phẩm 3D kiếm hiệp đã  nổi danh toàn cầu trở thành một việc làm không thể nào bỏ qua của nhiều game thủ Việt.

image001

Cửu Âm Chân Kinh chuyển đổi hình thức phát hành sang f2p từ 20/12/2013

Như cơn mưa xóa đi hạn hán, Cửu Âm Chân Kinh 3D là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thử nghiệm cảm giác phiêu trong thế giới 3D với skill đẹp mắt, kỹ thuật PvP, PvE mới lạ.

Tái hiện đẳng cấp “điện ảnh” của võ học Kim Dung

Được nhà sản xuất hoàn thiện trong khoảng thời gian 4 năm, Cửu Âm Chân Kinh 3D là sự xâu chuỗi của ba bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Tám môn phái – 8 sự lựa chọn trong game cho người chơi cũng vô cùng quen thuộc với những đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được.

image004

Cửu Âm Chân Kinh 3D chính vì lẽ đó vừa là game, vừa mang phong cách điện ảnh mà nhân vật chính không ai khác trong những thước phim đó chính là game thủ.

Game xóa nhòa khoảng cách giới tính

Cách đây không lâu, Cửu Âm Chân Kinh 3D cập nhật vào game tính năng ôm, hôn, biểu cảm không phân biệt giới tính. Và theo NPH, ở những phiên bản về sau, khi xuất hiện thêm các thế lực mới cũng là lúc game công nhận giới tính thứ 3 trong game trở thành thế lực mạnh, sống bình thường. Để chuyển tiếp cho sự kiện này, sự kiện ra mắt máy chủ mới, võ học trấn phái và đặc biệt là Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ là bước đà để game thủ tu luyện.

image003

Những game thủ “tự cung” ở giai đoạn tới đây có thể sẽ chịu nhiều khó khăn vì sự truy đuổi giành giật võ học Quỳ Hoa Bảo Điển nhưng những ai tu luyện thành công sẽ có võ học địch muôn người. Sự không phân biệt giới tính này nghiễm nhiên trở thành nét “quái lạ” chỉ có thể có được ở game Cửu Âm Chân Kinh 3D.

Gameplay mới lạ trên nền đồ họa 3D

Về đồ họa và gameplay của Cửu Âm Chân Kinh 3D, cả thế giới đã công nhận qua các giải thưởng lớn nhỏ trong hai năm 2012 và 2013 đủ để chứng thực về sự hấp dẫn cả bên trong lẫn bên ngoài của game này.

image004

Nếu bạn là người thích PvP, thích sống động mạnh mẽ, thì những cấm địa mang sắc màu ma quái, âm thanh game vang dội luôn sẵn sàng thách thức, đối đầu. Nếu bạn là người thích du sơn ngoạn thủy, thì những mặt hồ trải rộng, núi non trùng điệp, thác nước cheo leo lại phù hợp để bạn vừa bay nhảy khinh công khám phá tuyệt sắc trong game.

image005

Còn nếu game thủ là người lãng mạn muốn có chốn hẹn hò, những rừng lá phong sắc đỏ, rừng đào mảnh mai, rặng hoa vàng ngút mắt cũng có thể làm xiêu lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Cộng đồng bền vững – hỗ trợ lẫn nhau

Nổi tiếng và hấp dẫn, chính điều đó đã khiến Cửu Âm tự mình lôi kéo được một cộng đồng đông đảo người Việt bước chân vào chơi từ khi game chưa được hoàn thành khâu Việt hóa và cùng nhau trở về phiên bản Việt của NPH GOSU khi game được phát hành chính thức.

image006

Các nhiệm vụ và chuỗi hoạt động có tính liên kết “mạng xã hội” với nhau, nên chẳng ai bảo ai mà ngay từ đầu, người chơi Cửu Âm muốn tồn tại phải tự ý thức về tình đoàn kết. Người mới cùng người cũ hợp tác song hành, người cũ dìu dắt người mới vì tập thể ổn định.

Đã có những bang hội lớn mạnh, những bang hội tình nghĩa, những cuộc tình bén duyên từ game hoặc cùng gắn kết nhau hơn với game. Đó là những điều chung nhất về cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam mà những người chơi đều cảm nhận được.

image007

Hẳn nhiên, những lý do về việc Cửu Âm Chân Kinh 3D tại sao lại ngày một cuốn hút đã kể ở trên có thể chưa được đầy đủ, có thể một ngày nào đó, một người nào đó đọc sẽ phát hiện ra thêm nhiều thú vị về Cửu Âm Chân Kinh, nhưng ngay hôm nay, Cửu Âm Chân Kinh là tượng đài game 3D khó có thể tranh cãi được.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

eSports

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc xuất thần của tuyển thủ LMHT

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng 'full set pc khủng' nhân dịp ra máy chủ mới Trương Vô Kỵ 04/08

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh - Ra mắt siêu phiên bản 4 trong 1 tặng game thủ nhân dịp sinh nhật lần thứ 7