close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

Cặp đấu EVOS – Team Flash đã khép lại với chiến thắng xứng đáng cho nhà đương kim vô địch dù họ để bị cướp tới hai con Baron.

Ván đấu đầu tiên chứng kiến sự áp đảo của Zeros và các đồng đội. Chuyển sang đi đường giữa, Zeros liên tục có những pha gank tạo lợi thế cho đồng đội. Đến phút thứ 15, EVOS. đã phá được toàn bộ lớp trụ đầu tiên của Team Flash. Không cam chịu thất bại dễ dàng, Team Flash phản công mạnh mẽ với sát thương khủng đến từ Slayder, tuy vậy một mình Slayder là không đủ để ngăn bước tiến của EVOS.

Pha cướp Baron bằng Sett của Bie

Pha cướp Baron bằng Sett của Bie

Ván đấu thứ hai hấp dẫn hơn nhiều với lối đánh ăn miếng trả miếng đến từ hai đội. Lần này Team Flash là đội cao tay hơn. Dù để Sett trong tay Bie cướp mất con Baron đầu tiên và có lúc EVOS đã phá hai đường và đánh đến trụ bảo vệ nhà chính, Team Flash vẫn kiên cường chống trả và phản công để cân bằng tỉ số 1-1.

Ván đấu thứ ba là đỉnh cao của sự kịch tính. Team Flash có khởi đầu rất tốt và có lúc dẫn trước EVOS gần 10k tiền. Tuy nhiên trong một tình huống thi đấu khó hiểu, họ mất bốn thành viên và cả con Baron vào tay EVOS. Đến lượt mình EVOS vươn lên dẫn trước, nhưng số phận đã lặp lại và họ trở thành nạn nhân: Nidalee trong tay EGO cướp thành công con Baron thứ hai, mở đường cho một pha giao tranh thắng lợi cho Team Flash và giúp nhà đương kim vô địch kết thúc luôn ván đấu.

Như vậy Zeros và các đồng đội vẫn chưa thể tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Hè 2020. Họ sẽ còn phải cố gắng rất nhiều nếu không muốn phải đánh vòng thăng hạng trong mùa giải tới.

Ở trận đấu diễn ra cùng ngày, Team Secret lội ngược dòng đánh bại Percent Esports cũng với tỉ số 2-1. Tối 5/7, EVOS sẽ chạm trán OPG, trong khi Team Secret sẽ đối đầu Saigon Buffalo.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Worth reading...
GAM nhận thất bại đầu tiên trước tân binh Percent Esports