[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Cuồng nhiệt cùng những vũ điệu sôi động trong Just Dance 2020

Just Dance đã được 10 năm tuổi kể từ sau phiên bản đầu tiên trên hệ máy Wii của Nintendo và giờ đây Just Dance 2020 lại thể hiện những điều tuyệt vời đó một lần nữa.

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi tựa game Just Dance đầu tiên được phát hành trên hệ máy Wii. Kể từ thời điểm đó, chúng ta đã chứng kiến ​​loạt game này cất cánh và trở thành một trong những game dance và party phổ biến nhất có sẵn trên bất kỳ nền tảng nào. Phần mới nhất của series, Just Dance 2020 sẽ đem lại cho chúng ta niềm vui và sự thích thú ta vẫn thường thấy ở các phiên bản trước, kèm theo một chút gì đó đặc biệt để khiến game trở thành một tựa game kỷ niệm của cả series Just Dance này chứ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm ra mắt thường niên của Ubisoft

Mặc dù cơ chế cốt lõi của game vẫn còn nguyên vẹn và cách bạn chơi qua Just Dance 2020 cũng giống như bất kỳ phần nào khác trước đó, nhưng lần này game sẽ có thêm một chút chiều sâu. Cách bạn chơi cũng tùy thuộc vào hệ máy bạn sở hữu, ví dụ: nếu bạn chơi trên Nintendo Switch và Wii, bạn sẽ có thể sử dụng Joy-Con và hoặc Wiimote qua mỗi hệ máy tương ứng , nhưng đối với những người dùng Xbox One hoặc Google Stadia mới được ra mắt, bạn sẽ cần một thiết bị thông minh (hoặc Kinect) trong tay để chơi tựa game này.

Just Dance 2020 cũng có một chế độ chơi mới với cái tên All Stars Mode, về cơ bản là chế độ single/multi-player, cho phép bạn du hành qua 10 hành tinh độc đáo và cuối cùng, phần thưởng là một bài hát độc quyền cho trò chơi. Mặc dù nó không quá phức tạp hay quá sâu sắc, việc Ubisoft đầu tư một chế độ như vậy để kỷ niệm 10 năm qua của Just Dance là một điều tuyệt vời. Bạn có thể nhảy theo một số bản nhạc kinh điển trong khi tiếp tục một cốt truyện ngắn mà bằng cách nào đó hoàn thiện hơn bối cảnh của vũ trụ Just Dance. Điều này mang lại thêm nhiều niềm vui hơn nữa trong một sản phẩm vốn đã rất hấp dẫn.

Không có quá nhiều sự thay đổi về đồ họa của Just Dance 2020 so với các tựa game trước. Hình ảnh sặc sỡ đặc trưng của series vẫn còn nguyên vẹn ở tựa game này. Một trong những điều mới mẻ mà game đem lại là việc cho phép hiển thị nhiều hơn một phông nền để thay đổi không khí và trải nghiệm game. Chúng ta đều đã quá quen với trải nghiệm thị giác mà dòng game Just Dance này đem lại, và phiên bản 2020 này cũng sẽ không thay đổi điều đó.

Điều thực sự quan trọng chính là lựa chọn âm nhạc của game và rất may là Just Dance 2020 cung cấp rất nhiều bản nhạc hấp dẫn cho ta thưởng thức và nhảy theo. Từ những bản single nổi tiếng như Bad Guy từ Billy Ellish cho đến ca khúc gây bão Baby Shark từ Pinkfong và thậm chí là bài hát mới cho Frozen II sắp ra mắt, tất cả đều là một phần của 40 bài hát trong game. Tuy hầu hết những bản single pop này không dành cho tất cả mọi người, (đặc biệt là với những ai thích thể loại âm nhạc “lớn tiếng” hơn), những ai mà thích chúng sẽ được thưởng thức một trong những bài hát hay nhất của series. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng hơn, một tháng miễn phí cho Just Dance: Unlimited được kèm theo mọi phiên bản của Just Dance 2020.

Cái hay của việc chơi Just Dance không chỉ là khả năng vừa được chơi game vừa được tương tác với bạn bè, đây còn là một game có thể tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ qua nhiều năm với bạn bè và gia đình. Những tựa game này thường là tâm điểm của nhiều cuộc tụ tập trong các mùa lễ và Just Dance 2020 mang đến niềm vui và tiếng cười giống như mọi tựa game trước đó của series. Một số người có thể không thích ý tưởng phát hành những game này thường niên vì sự không thân thiện với người tiêu dùng của chúng. Nhưng những trải nghiệm và ký ức được tạo ra từ việc chơi những game như Just Dance với người thân và bạn bè đáng giá hơn rất nhiều so với những gì bạn nhận lại từ mệnh giá của chúng.

Just Dance 2020 là một cách tuyệt vời để kỷ niệm 10 năm của series Just Dance cũng như cung cấp cho mọi người một cách thú vị để đến với nhau và nhảy suốt đêm. Với một chế độ trò chơi mới, các bản single pop mới cũng như các bản hit trong quá khứ, tựa game này đem lại cho người chơi nhiều hơn những gì một game party thông thường mang đến. Just Dance 2020 không chỉ là một game được phát hành hàng năm của một series game dance, và nếu bạn là một người đang tìm kiếm một cách thú vị để dành thời gian với bạn bè và gia đình thì không nên bỏ lở.

 

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

PC - Console

Sau một thời gian Assassin's Creed Odyssey bất ngờ có bản cập nhật mới

Cộng ĐồngPC - Console

Ubisoft công bố Digital Experience để thay thế cho E3 2020

PC - Console

Bản mở rộng Warlords of New York có gì mà hấp dẫn đến vậy?