close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Cuối tuần này xem gì? ROS Mobile Global Series hấp dẫn và kịch tính vào 17h ngày 24/11

Global Series, giải đấu quốc tế do NPH NetEase tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 110.000 USD  khởi tranh vào ngày 27/10 vừa qua. Vòng loại khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của top 5 đội tuyển hàng đầu Việt Nam đang tranh tài khốc liệt trước khi bước vào vòng đấu loại cuối cùng.

1

Nếu các bạn chưa biết thì ROS Mobile Global Series – SEA Division là giải đấu tuyển chọn những gương mặt xuất sắc sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á thi đấu tại giải đấu thế giới World Championship. Đến với Season 2, Việt Nam của chúng ta góp mặt 5 đại diện bao gồm SEAL Gaming,  FuryRoads, Fire Rose, Just Team và GAO. Họ đều là những đội tuyển được đầu tư tập luyện chuyên nghiệp và tuyển chọn gắt gao từ các giải đấu quốc nội như Online Qualifier, Clan Wars và ROS Mobile Championship.

Trải qua 4 tuần thi đấu vô cùng căng thẳng và quyết liệt, vòng loại của giải đấu dần khép lại và một điều đáng mừng là hầu như tất cả các đội tuyển Việt Nam đều thi đấu rất tốt và nằm trong top 15. Đặc biệt hơn là team Just đã thi đấu vô cùng thuyết phục với vị trí thứ 3 dành cho mình, chỉ xếp sau Fnatic và NRXJohn316.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các tình huống đáng chú ý tại tuần thi đấu thứ 4 vừa qua nhé:

 

2

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ 4

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ 4

Có thể thấy rằng tất cả các đội tuyển Việt Nam đều có cho mình những thứ hạng rất tốt như Just có cho mình hạng 3, SEAL với vị trí thứ 6, FireRose top 8 và FuryRoads top 11. Đây đều là những cái tên  đã đặt một chân vào trận đấu chung kết vòng loại sẽ diễn ra vào đầu tháng 12. Gao có cho mình vị trí thứ 16 tuy nhiên vẫn còn đó một vòng đấu và cơ hội cải thiện điểm chọ họ vẫn rất rộng mở. Đừng quên đón xem vào lúc 17h ngày 24/11 và hãy cùng cổ vũ cho các chàng trai Việt nhé. Các trận đấu được bình luận trực tiếp trên kênh youtube và fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

 

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập