close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Cười rơi mồm với những tâm sự của các thanh niên chơi Pokemon Go

Mặc dù với thời gian chơi ngắn ngủi nhưng Pokemon Go đã khẳng định sức hút khủng khiếp của mình. Đây chính là tiền đề hoàn hảo cho quá trình ra mắt chính thức tại các quốc gia khác trên thế giới (trong đó có Việt Nam).

Pokemon GO

Chưa đầy 8 tiếng đồng hồ kể từ khi có thể download, chơi game cho tới khi bị khóa khu vực (từ khoảng 8h sáng cho tới 4h chiều ngày 06/07/2016), Pokemon Go đã trở thành hiện tượng duy nhất tràn ngập trên newfeed của hầu hết các mạng xã họi, các trang tin tổng hợp… Đa phần cảm xúc đều là phấn khích và hào hứng khi được tiếp xúc với sản phẩm game mobile độc đáo này, bên cạnh đó cũng có không ít những tâm sự vô cùng hài hước. Game4V xin phép được tổng hợp những tâm sự đó.

#1 – Em có ông anh, tuổi quá 3 chục, có vợ với 2 nhóc con rồi, nhà ổng mở cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Xong ai xui ai khiến mò được trò Pokemon GO, hàng quán éo trông éo bán, sáng giờ toàn chạy loanh quanh khu phố, chui đầu vào mấy gốc cây để tìm bắt Pokemon sâu.

#2 – Em tải game về, ấn mãi mà nhân vật nó không chịu di chuyển.

#3 -Em cầm cái điện thoại chạy quanh phòng, dò mãi éo thấy con Pokemon nào. Xong đến lúc thông báo hiện ra có một con cách nhà mình 4km, em xóa Game luôn.

#4 – Em chơi Pokemon GO, đi ra ngoài mà mải cắm mặt vào điện thoại quá, chân dẫm vào một con chó, bị nó cáu lên đuổi chạy trối chết. May không bị rớt hàng.

#5 – Em thì suýt bị lộn cổ xuống cống.

#6 – Phát hiện Pokemon đang ở trong nhà người khác, vì nó là loại hiếm nên dù éo quen éo biết vẫn muối mặt bấm chuông nhờ vả. May cái thằng ở nhà cũng là đồng dâm đang chơi Pokemon GO nên nó thông cảm và cho mình vào bắt hàng. Thực qua game này mới thấy người tốt ngoài xã hội còn nhiều các bác ạ, chứ là em thì em cũng không mở.

#7 – Em đi xe Bus ra hồ Gươm, nó bảo chỗ cái Tháp giữa hồ có Pokemon, em phải làm sao để ra được đó?

#8 – Máy nó báo có con Pokemon hiếm gần khu nhà người yêu cũ em ở, em xóa Game luôn.

#9 – Em ở SG, gần khu chợ Bà Chiểu, còm – phơm (confirm) vụ chơi Pokemon GO bị giật điện thoại là có thật!

11

Các tâm sự kể trên được tổng hợp tại Group Pokemon GO Việt Nam, chưa biết tính xác thực của những tâm sự này đến đâu nhưng có thể khẳng định, Pokemon GO chắc chắn sẽ còn làm mưa làm gió khi ra mắt chính thức trong tháng 7 này, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm đọc các bài viết hướng dẫn của Game4V tại đây để chuẩn bị hành trang săn Pokemon cho mình thật tốt nhé!

[fresh_embepost pid=”365290″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.