close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Cuối mùa giải gặp toàn cày thuê và tool, làm sao để leo rank?

Chi còn vài ngày nữa xếp hạng mùa 6 của LMHT sẽ chính thức kết thúc. Và đây cũng là lúc tool cũng như cày thuê đang tung hoành dữ đội!

Mùa giải thứ 6 sẽ chính thức kết thúc vào lúc 23h59 ngày 7/11 tới đây và đây chính là thời điểm để các game thủ cố gắng cày kéo nhằm đạt những thứ hạng cao nhất có thể khi mùa 6 kết thúc. Và đây cũng chính là thời điểm mà những game thủ cày thuê hay những game thủ dùng tool tha hồ tung hoành trên Đấu Trường Công Lý!

Với tâm lý muốn đạt được rank cao để “khoe” với bạn bè, nhiều game thủ đã sử dụng những phần mềm thứ 3 vốn đã và đang làm hỏng LMHT để leo rank trong những ngày cuối mùa. Và sự lợi hại của phần mềm thứ 3 thì khỏi phải nói rồi! Đáng buồn thay, càng lên các cấp độ rank cao như Bạch Kim hay Kim Cương, tình trạng sử dụng phần mềm thứ 3 càng diễn ra phổ biến. Trong những ngày này, nếu bạn thiếu may mắn thì việc gặp phải những đối thủ dùng tool trong nhiều trận đấu liên tiếp là hoàn toàn có thể xảy ra . Cuối mùa mà! Ai cũng muốn rank cao cả nhưng có nhiều người lại không thích đi lên bằng thực lực, chỉ thích gian lận thôi!

tool

Tool hỗ trợ đang lộng hành trên Đấu Trường Công Lý

Ngoài ra các “tổ đội” cày thuê lại càng hoạt động vất vả hơn trong những ngày này. Không giống như tool hay xuất hiện ở các cấp rank cao, bạn có thể bắt gặp cày thuê nhan nhản ở các cấp rank thấp hơn như Bạc, Vàng. Những game thủ cày thuê với kĩ năng vượt trội hơn hẳn hoàn toàn có thể 1vs9. Điều này phần nào đó làm mất cân bằng game cũng như đem lại sự ức chế cho những game thủ khi đối mặt với những người cày thuê.

cay-thue

Cày thuê đang bước vào giai đoạn “ăn khách” nhất trong năm…

Tình trạng tool và cày thuê nhiều đến mức cách đây ít giờ, LMHT Việt Nam lại một lần nữa phải đưa ra thông báo sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn với các game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp/ ảnh hưởng tới kết quả trận đấu…

thong-bao

Thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản dùng tool lại một lần nữa được phát đi trên trang chủ của LMHT Việt Nam

Sẽ là rất khó để tìm ra cách đối đầu với những game thủ cày thuê hoặc sử dụng tool hỗ trợ. Vì vậy hãy tự nhủ rằng mình đã quá “đen” khi gặp phải những dạng game thủ như thế này. Thôi thì Game4V không đưa ra được bất kì giải pháp nào để đối đầu với họ, chỉ biết chúc các bạn may mắn khi leo rank trong những ngày cuối mùa như thế này thôi!

tool

À quên, nếu bạn gặp tool thì hãy tố cáo nhé. Hệ thống sẽ xử lý và cấm tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức với các game thủ dùng tool đó

[fresh_embepost pid=”388662″ ]

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp