close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Cuối cùng thì siêu phẩm Lost Ark cũng chính thức ra mắt

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ G-Star 2015, bom tấn nhập vai Lost Ark cuối cùng cũng đã ấn định thời điểm “trình làng” vào ngày mai, 28/7 tại Hàn Quốc…

Đã rất nhiều lần kể từ khi được giới thiệu tại G-Star 2015 và gây được tiếng vang lớn tại thị trường Hàn Quốc, Lost Ark và NSX Smilegate từng hứa hẹn về một “ngày ra mắt” trong tương lai không xa của tựa game này vào nửa đầu năm 2016. Tuy nhiên thì như đã biết, bởi nhiều lý do chủ quan và khách quan, mà Lost Ark Online liên tục bị trì hoãn thời điểm ra mắt tới tận nửa cuối năm nay.

lostark

Sau hàng tháng trời chờ đợi, cuối cùng thì mới đây, Smilegate cũng đã chịu cho ra mắt phiên bản thử nghiệm mở rộng đầu tiên của game. Cụ thể, vào ngày mai 28/7, bản thử nghiệm mở rộng của Lost Ark sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ có thể tham khảo chi tiết về phiên bản này tại đây.

Trên thực tế thì đây cũng mới chỉ là một phiên bản Alpha Test được áp dụng cho thị trường nội địa, và với tiến độ làm việc như hiện tại của Nhà phát triển thì có lẽ ngay cả phiên bản chính thức tại Hàn Quốc cũng còn lâu mới có cơ hội xuất hiện, chứ đừng nói tới những phiên bản quốc tế.

lostark

Lost Ark là một trong những tựa game có hệ thống nhân vật đa dạng nhất từ trước đến nay trong số những tựa game MMORPG 3D. Game dự kiến sẽ cho ra mắt tổng cộng tới 18 class nhân vật, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu một hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và được xây dựng một cách linh hoạt, trải qua quá trình thử nghiệm lâu dài của chính những người chơi. Chính vì vậy, mỗi bộ kỹ năng trong game đều hội tụ đủ các yếu tố đẹp mắt, linh hoạt và dễ dàng thiết lập những chuỗi combo chiêu thức mới mẻ, độc đáo.

lostark

Là một tựa game mang đề tài thần thoại, không khó để tìm kiếm trong thế giới của Lost Ark những công trình kiến trúc kỳ vĩ và đồ sộ hay những con quái vật với thân hình gớm ghiếc và kích cỡ vĩ đại chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên thì hơn hẳn những tác phẩm điện ảnh, Lost Ark cho phép người chơi dấn thân vào những cuộc chiến không hồi kết bất chấp đối thủ của họ và những loài quái vật khổng lồ hay những vị thần tối thượng.

Sở hữu một hệ thống Gameplay và nền tảng đồ họa khá tiềm năng song việc quá chậm trễ trong quá trình phát triển đang khiến cái tên Lost Ark giảm đi độ hot của mình và dần bị lép vế bởi những đối thủ tiềm năng khác như Lineage Enternal hay MU: Legend…

[fresh_embepost pid=”370267″ ]

[fresh_embepost pid=”370279″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Cộng ĐồngGame Online

'Anh em' của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019

Game Online

Lost Ark ra mắt thị trường mới

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao