close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Cuộc sống của Natsuki Subaru trước khi đến thế giới mới

Là một trong những nhân vật thú vị và khác biệt nhất trong các bộ anime xuyên không nhưng quá khứ của Natsuki Subaru trước khi xảy ra các sự kiện trong Re: Zero lại không được tiết lộ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống trước kia của cậu.

Natsuki Subaru

Natsuki Subaru là con trai duy nhất trong một gia đình có ba người, cha của cậu là Natsuki Kenichi còn mẹ cậu tên Natsuki Naoko. Từ nhỏ, Subaru đã lý tưởng hóa cha mình, một người đàn ông nổi tiếng trong cộng đồng, người rất tài năng trong bất cứ việc gì ông ta làm, một người cha yêu thương và ưu tiên gia đình của mình hơn tất cả mọi thứ khác,  có một tính cách sôi nổi cùng cuốn hút người khác. Kenichi chính là hình mẫu lý tưởng mà sau này Subaru muốn trở thành.

Tự hào là con trai của một người cha nổi bật như vậy nên Subaru đã làm việc và sống theo những kỳ vọng của cha cậu. Trong một thời gian dài, cậu đã đạt được điều này, Subaru cảm thấy mình thông minh hơn, có khả năng thể chất và nổi tiếng hơn so với các bạn cùng lứa. Khi nhận được lời khen ngợi, Subaru sẽ nghe thấy người ta kỳ vọng cậu là con trai của Kenichi như thế nào, điều này khiến cậu cảm thấy đặc biệt và hưởng thụ cảm giác vượt trội hơn so với người khác.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi cậu lên cấp hai. Subaru phải đối mặt với giới hạn về khả năng của chính mình, cậu thấy bạn bè trở nên thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn cậu rất nhiều. Subaru cảm thấy như cậu đang dần mất đi vị trí của mình và bắt đầu có một cảm giác xấu hổ sâu sắc. Cậu không thể chấp nhận việc mình kém cỏi hơn người khác, sự nghi ngờ và lòng căm hận bắt đầu nảy sinh trong lòng cậu. Nhưng thay vì ưu tiên cải thiện những điều đó, Subaru coi trọng việc làm những điều táo bạo và thái quá để duy trì phẩm giá mong manh của mình, giữ cho cậu trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, hành động của Subaru càng liều lĩnh thì càng ít người muốn ở gần và tiếp xúc với cậu. Mọi người dần xem cậu như một kẻ dị biệt, luôn làm những hành động thái quá đến kì lạ. Subaru vẫn không nhận ra điều đó, hay nói chính xác hơn là cậu tự lừa dối bản thân, cậu không thể chấp nhận thất bại, cái bóng quá lớn của Kenichi đã tạo ra một áp lực quá lớn đối với Subaru. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, với tính cách kiêu căng và quái dị của cậu đã khiến Subaru mất đi tất cả bạn bè, chính thức trở thành người cô độc.

Natsuki Subaru cuối cùng cũng nhận ra cậu không phải một người đặc biệt

Từ đó trở đi, những so sánh giữa cha và cậu biến thành một lời nguyền khiến cậu tổn thương và nghẹt thở ở mọi nơi anh đến,áp lực mà cậu phải đón nhận quá lớn, nhưng sự ngưỡng mộ mạnh mẽ của cậu đối với cha mình khiến cậu không thể thể hiện nỗi đau đó với bất kỳ ai. Subaru ngừng thể hiện bản thân, cậu cố gắng hòa nhập nhưng có vẻ mọi thứ đã quá muộn.

Khi cậu lên cấp ba, cậu thấy mình ở một môi trường mới, nơi không biết về quá khứ của cậu. Nắm bắt cơ hội này, Subaru đã cố gắng xây dựng các mối quan hệ giữa cậu và các cá nhân mới, nhưng cậu không lại biết làm thế nào và kết quả thì vẫn không thay đổi, Natsuki Subaru ngày càng cô độc. Cậu thường xuyên trốn học và nó dần trở thành một thói quen. Một ngày, một tuần, một tháng, vài tháng, thời gian trốn học của cậu ngày một dài hơn. Khi thoát khi khỏi lớp học, cậu cảm thấy như được giải thoát, nhưng điều đó khiến cái nhìn của cha mẹ cậu về Subaru đã thay đổi hoàn toàn, họ không còn quan tâm cậu và xem cậu như một kẻ vô dụng. Ngay cả người cha Kenichi mà Subaru ngưỡng mộ cũng mất hết hi vọng với cậu và gạt cậu sang một bên.

Subaru tuyệt vọng rồi trở thành một người sống khép kín với xã hội, không làm gì ngoài chơi game cho đến một ngày cậu mua đồ ở một cửa hàng tiện lợi và được triệu hồi đến một thế giới khác, một thế giới xa lạ nhưng cũng có thể là một cơ hội khác để Natsuki Subaru làm lại cuộc đời.

Câu chuyện sau đó xảy ra trong anime Re: Zero

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 12: Chứng kiến thực tại vô tưởng

Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 11: Vị của cái chết - Bộ mặt thật của Roswaal

Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 10: Subaru - Tông Đồ của Tham Lam

Game MobilePhim-Truyện

Tựa game Re Zero Lost in Memories sẽ ra mắt vào 09/09