close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Cuộc đua giành Arcana TI 7: Top 4 chính thức lộ diện

Hero Dota 2 nữ cuối cùng là Templar Assassin đã chính thức nói lời tạm biệt với cuộc đua sau khi để thua Sniper đầy tiếc nuối với khoảng cách rất nhỏ…

Kể từ giải đấu The International 4, tất cả game thủ Dota 2 sở hữu Compendium mà hiện tại là Battle Pass đều có quyền tham gia vào cuộc bình chọn Arcana cho hero tiếp theo trong Dota 2. Sau một thời gian bình chọn thì vào đêm qua, top 4 hero bình chọn Arcana của giải đấu The International 7 đã lộ diện và đáng tiếc rằng toàn bộ hero nữ trong Dota 2 đã chính thức dừng bước.

20140003_1667635729945692_7646478018702667312_n

Nếu như Pudge, Invoker, Rubick đều bỏ cách khá xa những đối thủ của mình là Anti-Mage, Earthshaker, Sven thì hero Dota 2 nữ cuối cùng là Templar Assassin lại để thua Sniper đầy tiếc nuối với khoảng cách rất nhỏ… 2 cặp bán kết đã được xác định đó là cuộc đối đầu giữa Pudge -Invoker cũng như Sniper-Rubick.

maxresdefault

Cặp bán kết đầu tiên giữa Invoker và Pudge hứa hẹn sẽ vô cùng cân sức bởi không chỉ có lượt vote ngang bằng nhau ở vòng tứ kết mà đây chính là 2 hero được chơi nhiều nhất trong Dota 2 tính tới thời điểm hiện tại. Liệu Pudge sẽ có được Arcana tuyệt đẹp kết hợp cùng DC Hook hay Valve sẽ phải vô cùng đau đầu để làm lại hiệu ứng cho toàn bộ bộ kỹ năng của Invoker?

rubick

Cặp bán kết thứ 2 giữa Sniper và Rubick có vẻ khá chênh lệch nếu như căn cứ vào lượng vote ở vòng trước. Tuy nhiên chẳng có gì là chắc chắn bởi Sniper cũng là hero được chơi nhiều thứ 4 trong Dota 2 và khả năng lật kèo không phải là không thể. Hãy cùng bình chọn cho hero bạn yêu thích và chờ đợi kết quả sẽ được công bố chính thức tại The International 7 nhé

Bài liên quan
eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.