close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cuộc đời của Trevor: kẻ ác điên loạn nhất GTA 5 (Phần 3)

Không thể phủ nhận rằng Trevor Phillips được chú ý hơn cả trong 3 nhân vật chính trong GTA 5

Sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn cũ Elwood, người đã nói rằng sẽ tìm đến tận Los Santos để trả thù cho những gì Trevor đã gây ra tại vùng ngoại ô hạt Blaine. Một cuộc trả thù đầy sóng gió lại chuẩn bị nổi lên. Tuy nhiên, Trevor đã gạt phăng lời đe dọa đó đi, thậm chí còn bảo hắn muốn chết thì cứ tìm đến Los Santos.

Chuẩn bị cho một vụ lớn

Khi trở về nhà Floyd họ hàng của Wade tại Los Santos, Trevor đã gặp Debra – cô nàng chủ nhà và cũng là bạn gái của Floyd. Debra không hài lòng và chấp nhận sự hiện diện của Trevor nên đã đuổi tất cả ra ngoài. Một cuộc cãi vã đã nổ ra và bản chất quỷ dữ của hắn ta đã lộ diện. Cả Debra lẫn Floyd đều đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của hắn ta bằng…mạng sống.

cuoc doi cua trevor trong gta 5

Sau đó, Trevor cùng Wade đã chuyển đến Strip Club – một câu lạc bộ khiêu dâm để ở. Tại đây, Trevor cùng đồng bọn bàn nhau để tạo nên một phi vụ lớn nhất từ trước đến nay, đó là tổ chức đánh cắp một số lượng vàng trị giá tới 200 triệu USD. Tất nhiên, tất cả đều lên đường chuẩn bị để đi khảo sát địa hình trước khi hành động. Thành phố Los Santos lại sắp sửa được dịp náo động với Trevor và đồng bọn.

Bất ngờ liên tiếp xảy ra

Sau khi đã lên kế hoạch và chờ thời cơ hành động, Trevor đã tới nhà của Michael để thuyết phục anh ta đưa Brad, người cũng có mặt trong phi vụ năm xưa tại Bắc Yankton, ra khỏi tù để cùng tham gia vào phi vụ. Do trước đó, Trevor nghĩ rằng Brad hồi đó đã bị bắt và vẫn đang ngồi tù. Tuy nhiên, sự ấp úng của Michael đã khiến Trevor cảm thấy nghi ngờ, hắn ta đã quyết định quay trở lại Bắc Yankton để làm rõ mọi chuyện.

cuoc doi cua trevor trong gta 5 1

Tại ngôi mộ cũ của Michael, Trevor đã đào lên và phát hiện ra Brad thực sự đã chết đang nằm thế chỗ cho Michael dưới đất. Quá bực mình vì bị lưa, cả 2 đều lấy súng ra chĩa vào nhau. Tuy nhiên, cả 2 không ngờ rằng mình đã bị phục kích bởi tổ chức Mafia Trung Quốc. Trevor đã chạy thoát và bỏ mặc lại người anh em của mình. Một cuộc gọi từ Weng- người đứng đầu tổ chức đó. Hắn thông báo với Trevor rằng đã bắt được Michael và yêu cầu ra nộp mạng. Nhưng Trevor đã bỏ lơ và bảo hắn thích làm gì Michael thì làm.

Khi về tới thành phố Los Santos, Trevor đến gặp Franklin và nhờ đó, Franklin mới biết được Michael đang bị bắt giữ và lên đường giải cứu.

Ứng cứu Michael

Tưởng rằng Trevor sẽ không bao giờ nhìn mặt Michael nữa. Nhưng sau khi biết người anh em của mình đã được giải thoát và đang bị phục kích bởi FIB, IAA và tập đoàn Merryweather tại trung tâm Kortz, Trevor liền cầm một khẩu sniper và ứng cứu cho người anh em của mình. “Hey, If anyone’s gonna kill you, old friend, It’s gonna be me!”, chính câu nói này khiến cho tất cả mọi người không biết Trevor là bạn hay thù, muốn giết Michael hay ứng cứu Michael.

cuoc doi cua trevor trong gta 5 2

Xong xuôi, Michael trốn thoát, 2 người đã nói chuyện. Lí do hắn ta đến ứng cứu Michael là không muốn kế hoạch đắnh cắp số vàng trị giá 200 triệu USD. Tất nhiên sau đó, phi vụ đã thành công, cả thành phố Los Santos náo loạn với những tiếng còi xe, tiếng súng và tiếng trực thăng,…

Phi vụ cuối cùng

Như trong bài viết lần trước nói về cuộc đời của Michael, trong phi vụ cuối cùng người chơi có quyền chọn lựa 3 kết thúc khác nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ nói đến việc Trevor bị Franklin truy sát.

cuoc doi cua trevor trong gta 5 3

Sau khi hoàn thành vụ cướp số vàng 200 triệu USD, Trevor nhận được cuộc gọi hẹn gặp của Franklin tại  Paleto Oilfields. Tuy nhiên khi đến nơi, anh đã bị Franklin chĩa súng, biết được rằng mình bị phản bội, hắn ta vội lên xe và chạy trốn. Một cuộc rượt đuổi trên đường cao tốc diễn ra. Nhưng Trevor cũng không ngờ rằng chính Michael cũng phải bội lại mình. Bị Michael tông xe vào một tàu chở dầu, Trevor đã hoàn toàn không còn đường thoát. Một phát súng của Michael đã khiến cho dầu xung quanh Trevor bốc cháy. Vậy là cuộc đời của Trevor đã kết thúc dưới tay chính người anh em của mình.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Life is Strange Episode 2 sẽ huyền bí và hấp dẫn gấp nhiều lần Episode 1
>>>Cuộc đời của Trevor: kẻ ác điên loạn nhất GTA 5 (Phần 2)

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn