close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cuộc đời của Trevor: kẻ ác điên loạn nhất GTA 5 (Phần 2)

Tàn bạo, điên loạn, bệnh hoạn nhưng vô cùng chính nghĩa. Đó là Trevor Phillips – nhân vật thú vị nhất GTA 5.

Trevor Phillips sau khi giải quyết ân oán tại vùng ngoại ô hạt Blaine đã quay trở lại thành phố Los Santos tìm lại bóng ma Michael. Và đó cũng là cách để biết được chuyện gì đã xảy ra tại phi vụ cướp thất bại năm xưa. Tại nơi đây sẽ xảy ra chuyện gì? Khi đoàn tụ với Michael, bí mật nào sẽ được hé lộ?

‘Đoàn tụ’ cùng Michael

Ngay sau khi vào thành phố Los Santos, công việc đầu tiên của Trevor là đi tìm Michael De Santa, hắn ta biết chắc rằng đây chính là Michael Townley – người anh em đã mất trong phi vụ thất bại năm xưa tại Bắc Yankton. Đến nơi, không cần biết trong nhà là ai, Trevor đã xông vào trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, đặc biệt là Michael. Khi đến nơi, anh em vẫn hỏi thăm nhau bình thường, nhưng đến khi Trevor hỏi về cô con gái Tracey của Michael.

GTA 5

Tất cả mọi người đều giật mình khi biết rằng cô đang tham gia một chương trình thực tế Fame or Shame trên truyền hình. Biết được tính cách Tracey sẽ nổi loạn, Trevor cùng Michael tiếp tục cùng nhau đến trường quay lôi con gái mình về. Lazlow – dẫn chương trình của Fame or Shame đã phải hứng chịu sự giận dữ của Trevor khi dám làm trò với cháu gái mình. Sau khi đuổi hắn xuống chỗ sông Los Santos, Trevor đã bắt Lazlow phải cởi quần và nhảy một điệu nhảy khiêu gợi.

Bắt đầu những phi vụ đầu tiên tại Los Santos

Một thời gian làm quen tại Los Santos, Trevor cuối cùng cũng đã ra mắt tổ chức FIB. Trong nhiệm vụ hợp tác đầu tiên này, Trevor cùng Michael và một người đồng minh khác nữa là Franklin lên kế hoạch cướp con tin đang nằm trong tay IAA. Chính việc này đã dẫn đến một loạt những rắc rối đằng sau cuộc đời của Trevor.

Sau khi đã cướp thành công con tin, Trevor một lần nữa hợp tác với FIB để tra tấn, moi thông tin từ hắn. Lúc này, bản chất tàn ác của Trevor tiếp tục được hiện rõ, liên tiếp là những màn tra tấn cực kì khủng khiếp. Moi thông tin thành công, các đặc vụ của FIB đã bảo Trevor khử chứng cớ. Tuy nhiên, lúc này, hắn ta tốt bụng một cách bất ngờ. Trevor không những tha cho con tin mà còn đưa anh ta đến sân bay để chạy trốn, mặc dù gia đình của tên con tin ở Los Santos.

GTA 5 1

Tiếp đó, hắn ta đã vào làm việc trong bến cảng Los Santos để xem có thể “chôm chỉa” được món gì quý giá không. Tại đây, Trevor đã phát hiện ra tổ chức an ninh Merryweather đang cất giữ một con tàu chứa hàng bí mật. Nổi lòng tham, Trevor đã lập ra một kế hoạch đánh cắp nó. Tuy nhiên, sau khi thành công, hắn ta không ngờ rằng mình vừa đánh cắp một siêu vũ khí có thể đưa toàn bộ thành phố trở về thời kì đồ đá. Trevor đã buộc phải từ bỏ nó với một điều kiện là các vụ cướp.

Quẩy, quẩy, quẩy Los Santos nhiều hơn nữa

Hiện giờ trong tâm trí của Trevor chỉ là những vụ cướp. Hắn ta muốn “quẩy” thành phố Los Santos nhiều hơn nữa, muốn phá nhiều hơn nữa. Hắn ta đã có một tình yêu mãnh liệt với Patricia, vợ của ông trùm Martin Madrazo. Trevor do quá yêu nên đành đánh cắp bà ta về chỗ ở của mình tại vùng ngoại ô hạt Blaine. Kì lạ thay, Patricia cũng có tình cảm với Trevor và lo cho hắn ta không khác gì một người vợ, một người mẹ.

GTA 5 2

Tiếp tục với những vụ cướp, Trevor lại cùng với tổ chức FIB và người anh em của mình lặn sâu xuống tận đáy biển để đánh cắp hóa chất đang thuộc quyền sở hữu của IAA tại một cơ sở nghiên cứu hóa học. Sau đó là một vụ cướp ngân hàng mà trước đó, Trevor đã phải đánh cắp vũ khí từ một chuyến vận chuyển của quân đội.

Bỗng nhiên, một cuộc gọi từ Elwood, “người bạn cũ” của Trevor trong nhà O’neil. Anh ta đã đe dọa sẽ tìm đến tận thành phố Los Santos để trả thù được cho những người anh em đã bị hắn ta giết hại… Tưởng như anh em nhà O’neil đã bị quét sạch không còn một tên.

(Còn tiếp…)

Vậy là mối thù tại vùng quê hạt Blaine đã theo chân Trevor về tận thành phố Los Santos. Liệu đây có phải là một cuộc trả thù tàn ác mà người nhà O’neil dành cho Trevor?

>>>Dead or Alive 5: Last Round công bố cấu hình chính thức
>>>Cuộc đời của Trevor: kẻ ác điên loạn nhất GTA 5

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn