close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

Team Flash và GAM Esports sẽ có trận đại chiến tranh ngôi đầu bảng VCS, đây cũng là lúc kiểm chứng sức mạnh của hai “vị vua” LMHT VN.

Giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 chỉ còn chưa đầy hai tuần thi đấu chính thức nữa để tìm ra những đại diện xuất sắc tiến vào Playoffs. Trong khi đó Team Flash và GAM Esports là hai đội dẫn đầu đang có hiệu số ngang bằng nhau. Với phong độ hiện tại rất khó đánh giá xem ai mới là đội tuyển mạnh hơn, nhưng trong trận đấu sắp tới câu hỏi này sẽ được giải đáp.

Team Flash và GAM Esports

Team Flash và GAM Esports tranh ngôi đầu bảng

Sau chiến thắng hủy diệt trước EVOS Esports mới đây, Team Flash đã cân bằng điểm số với GAM đồng thời “đòi” lại ngôi đầu bảng. Tuy nhiên liệu Đương Kim Vô Địch có thể “nắm chắc” ngôi đầu này trong thời gian tới không khi trận đấu tiếp theo là đại chiến giữa họ và GAM Esports.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 09/08/2020, đây được xem là trận đấu hấp dẫn nhất giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Hè 2020. Sau trận đại chiến này, Team Flash và GAM Esports vẫn còn hai trận đấu cuối cùng để xác định xem ai mới là kẻ đứng đầu tại vòng bảng mùa giải này.

Team Flash và GAM Esports

Team Flash đang lấy lại phong độ của nhà Đương Kim Vô Địch

Đối với Team Flash, họ đang lấy lại phong độ của mình với 9 trận thắng liên tiếp, một con số kỷ lục thể hiện cho sức mạnh của nhà Đương Kim Vô Địch VCS. Đặc biệt từ khi Yoshino quay trở lại thi đấu chính thức, Team Flash như “hổ mọc thêm cánh” không “ngán” bất kì đối thủ nào.

Tuy nhiên GAM Esports vẫn là một đối thủ khó khăn dành cho Slayder cùng những người đồng đội. GAM luôn thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình với bộ khung nửa trên bản đồ vô cùng mạnh mẽ, được xem là mạnh nhất VCS thời điểm hiện tại. Nhưng khi đánh giá bộ đôi đường dưới của hai đội tuyển thì có thể thấy Slayder và Palette của Team Flash vẫn nhỉnh hơn phần nào so với Easylove cùng Slay của GAM Esports.

Team Flash và GAM Esports

GAM Esports vẫn là một thế lực mạnh tại VCS

Phong độ hiện tại của cả hai đội tuyển đều đã đạt trạng thái cao nhất, chính vì vậy trận đối đầu sắp tới được đánh giá sẽ vô cùng khốc liệt. Nhiều người hâm mộ nhận định rằng đây chẳng khác nào trận Chung kết sớm của mùa giải năm nay. Quả thật như vậy khi so với phần còn lại của giải đấu, Team Flash và GAM Esports như đang đối đầu trên một “sân chơi” riêng của hai đội tuyển. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Bài liên quan
eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Pake là thành viên của Team Flash tại VCS mùa xuân 2021

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ