[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Cuộc Chiến Rồng: Game thủ thành đặc sắc mang thương hiệu Việt

Tiếp tục là một tựa game chất lượng tới từ người Việt, hãy cùng Game4V tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

Gần đây, xuất hiện không ít các tựa game mobile chất lượng cao mang thương hiệu “made in Viet Nam” như Roborun, Flytap, Thế giới của Peter… Hôm nay Game4V xin được tiếp tục giới thiệu tới độc giả một sản phẩm nữa của người Việt mang tên Cuộc Chiến Rồng. Cần biết, đây là một tựa game mobile xuất hiện trong Bluebird Award 2015 – Cuộc thi lập trình game trên nền tảng di động được phối hợp tổ chức bởi Công ty Chim xanh và Đài Truyền hình Việt Nam – VTV3.

Cuộc Chiến Rồng

Tham gia thế giới Cuộc Chiến Rồng người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh rồng để ngăn chặn chúa tể bóng đêm tàn phá đánh chiếm làng mạc của người dân vô tội. Ngắn gọn hơn thì đây là một tựa game thuộc thể loại thủ thành, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là sử dụng ngón tay để điều khiển chiếc nỏ di chuyển theo chiều ngang màn hình và tiêu diệt quái thú một cách nhanh nhất. Nhưng chắc chắn rằng Cuộc Chiến Rồng không phải là một tựa game dễ dàng với những game thủ còn non kinh nghiệm. Ở những mốc màn 10, 20, 30, 40… người chơi sẽ phải đối mặt với những Boss cực kỳ khủng khiếp, muốn chiến thắng và tiêu diệt chúng bạn cần một chút khéo léo cộng khả năng tư duy nhất định.

cuoc-chien-rong 5

Ngoài ra, những tính năng nâng cấp trong trò chơi cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Tính năng nâng cấp sẽ cho phép người chơi gia tăng sức mạnh qua việc tăng phòng thủ, tốc độ bắn, hồi máu, hồi năng lượng… Hơn nữa điểm nhấn đặc biệt tạo sự thu hút cho Cuộc Chiến Rồng nằm ở tính năng phép bổ trợ. Với những phép thuật này người chơi có thể dọn dẹp quái thú một cách nhanh chóng nhưng lại tiêu tốn một lượng mana tương đối lớn. Hệ thống phép bổ trợ yêu cầu người chơi tính toán khá kỹ lưỡng khi phải đưa ra quyết định nâng cấp các thuộc tính như lửa, băng, sét… Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn phải chú ý đến số lượng mana của mình sao cho luôn đủ để sử dụng phép bổ trợ vào những lúc cần thiết. Tuy nhiên, khi tham gia game bạn cũng có thể hồi máu và mana bằng cách sử dụng kim cương ma thuật – một vật phẩm sẽ xuất hiện trong trò chơi.

cuoc-chien-rong 3

cuoc-chien-rong 2

Hơn nữa, hệ thống âm thanh và đồ họa của trò chơi tuy không quá hoành tráng nhưng cũng đáng được ghi nhận một cách tích cực. Khi tạo cho người chơi cảm giác khá thoải mái trong quá trình chơi game với đồ họa đơn giản nhưng chi tiết, âm thanh tương đối vui nhộn và phù hợp với tựa game.

cuoc-chien-rong

Tóm lại, Cuộc Chiến Rồng chưa thực sự là một tựa game quá nổi trội nhưng cũng đáng để ghi nhận khi ngành phát triển game mobile của nước ta đang chập chững những bước đầu tiên trong quá trình vươn xa ra trường quốc tế.

[mecloud]letriDu8xf[/mecloud]

Gameplay Cuộc Chiến Rồng

[fresh_embepost pid=”239869″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.