Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cuộc chiến nghẹt thở giữa Team Secret và Evil Geniuses tại chung kết ESL

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, trận chung kết tổng giữa Team Secret và Evil Geniuses trong khuôn khổ giải Dota 2 LAN ESL One Frankfurt 2015 đã diễn ra hết sức hập dẫn.

4

Trận chung kết tổng giữa Team Secret và Evil Geniuses là một trận đấu được rất nhiều người chờ đợi bởi đây là 2 team được đánh giá là mạnh nhất thế giới hiện nay. Hơn nữa, nó còn là cuộc đối đầu giữa những người đồng đội cũ.

Trận 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn combat liên tục của 2 bên. Những càng về cuối game, đội hình của Team Secret tỏ ra suy yếu hơn, lượng item cũng thua kém nên EG đã chiến thắng ở game đấu này sau 65 thi đấu khó khăn.

1

Game đấu thứ 2, diễn ra nhanh chóng hơn trận 1 rất nhiều. Ở thời điểm đầu game, lợi thế được chia đều cho 2 bên nhưng Team Secret là kiểm soát trận đấu rất tốt, họ đã thành công khi dùng Naga để counter lại Dark Seer. Gyrocopter được cầm bởi Arteezy quá xanh khiến EG không thể chống đỡ và đành phải gõ GG ở phút thứ 32.

Hightlight trận chung kết tổng giữa Team Secret và EG:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/2DReVMvhx4w” ]

Game đấu thứ 3 là game được quyết định bởi sự xuất sắc của những carry. Antimage của Arteezy đã quá xuất sắc khi có lượng farm lên đến 800 GPM, bỏ xa Sven của Fear. Với những item đắt giá trong tay, Am liên tục hạ gục các hero bên phía EG, đồng thời push trụ một cách nhanh chóng. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 35 với chiến thắng thuộc về Secret.

2

Game 4 cũng là trận đấu quyết định của EG, nếu muốn có cơ hội vô địch, họ bắt buộc phải thắng game đấu này. Trong trận đấu này, EG cực kỳ thận trọng và đã làm tốt công việc ban/pick. Antimage được cầm bởi Fear khá xanh và vượt trội so với carry bên phía Secret. Tuy nhiên, do quá nôn nóng trong việc push trụ đã khiến EG phải trả giá trong một pha combat lỗi ở mid. Sau pha combat này, lợi thế nghiêng hẳn về phía Team Secret, tận dụng điều này họ liên tục tổ chức tấn công, push hợp lý khiến EG không thể chống đỡ. Tỉ số là 3 – 1 đồng nghĩa với việc Team Secret đã giành chiến thắng chung cuộc để chạm tay vào chiếc cúp ESL One Frankfurt 2015.

  • Team Secret xuất sắc giành chức vô địch mang về 120.000 USD
  • Evil Geniuses về nhì với 60.000 USD tiền thưởng
  • Invictus Gaming và Virtus Pro đồng hạng 3 với 30.000 chia đều cho 2 đội

>>> Dota 2: Cả team ăn hành bởi một con creep

Bài liên quan
eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.