close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Cùng xem trailer mới cực mãn nhãn của Transformers: The Last Knight

Một trailer mới cứng của bom tấn Transformers: The Last Knight vừa được phát hành. Và như những gì mà bạn có thể mong đợi từ một đoạn quảng cáo của Transformers, video này chứa rất nhiều phân cảnh hành động hoành tráng.

Trailer mới cũng gợi mở phần nào đến các tình tiết cốt truyện, trong đó có cuộc gặp gỡ của nhân vật do Mark Wahlberg thủ vai với Sir Edmund Burton do diễn viên gạo cội Anthony Hopkins hóa thân, để khám phá nguyên do các Transformers liên tục đổ bộ đến Trái Đất.

Theo nhà sản xuất Paramount, The Last Knight sẽ “đập tan những huyền thoại cốt lõi của thương hiệu Transformers, và xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người anh hùng.” Câu chuyện sẽ bắt đầu với một cuộc chiến mới diễn ra giữa loài người và các Transformers, nhưng lần này Optimus Prime sẽ không thể ra tay trợ giúp nữa.

“Chìa khóa để cứu vãn tương lai của chúng ta được vùi sâu trong những bí mật của quá khứ, trong lịch sử bị ẩn giấu của các Transformers trên Địa Cầu,” trích thông tin trong phần mô tả của bộ phim. “Những kẻ bị săn sẽ trở thành anh hùng, anh hùng sẽ trở thành những kẻ phản diện, chỉ có một thế giới được phép tồn tại: của họ, hoặc của chúng ta.”

Tiếp tục được đạo diễn bởi Michael Bay, The Last Knight sẽ chính thức mở màn vào ngày 21 tháng 6. Ngoài Mark Wahlberg và Anthony Hopkins, phim còn có sự góp mặt của Josh Duhamel, Laura Haddock, Jerrod Carmichael, Isabela Moner và Santiago Cabrera.

Transformers: The Last Knight

The Last Knight là phần phim thứ năm trong series chính của Transformers, bắt đầu từ một thập kỷ trước với Transformers (2007) và là lần tái xuất đầu tiên kể từ Age of Extinction năm 2014 .

Trong buổi giới thiệu trước một số cảnh quay của The Last Knight tại CinemaCon vào tháng 3, Bay từng nói: “Đây không hẳn là phần phim thứ năm. Nó giống như một góc nhìn tân thời, tươi mới trong series Transformers,” theo THR.

Một vũ trụ điện ảnh “Transformer Cinematic Universe” cũng đã được lên kế hoạch, với các phiên bản spinoff và prequel đang được triển khai. Bay cũng tiết lộ rằng The Last Knight sẽ là bộ phim cuối cùng trong series mà ông ngồi ghế chỉ đạo.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix trình làng series Transformers độc quyền

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.