Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Cùng xem trailer đầu tiên của show hoạt hình Castlevania đến từ Netflix

Không hề có bất kì thông tin báo trước nào, trailer đầu tiên cho loạt phim Castlevania sắp tới của Netflix đã bất ngờ xuất hiện, và nó thực sự trông khá hứa hẹn.

Đoạn phim giới thiệu lần đầu tiên được chia sẻ trên tài khoản Twitter Netflix tại Mỹ Latinh hôm nay. Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng chia sẻ thêm phiên bản tiếng Anh mà bạn có thể xem qua bên dưới.

.

Trước đó, Netflix chính thức xác nhận quá trình sản xuất của loạt phim từ hồi đầu năm và nói rằng nó sẽ ra mắt trong năm 2017. Đoạn trailer cũng đã ấn định thời điểm cụ thể là vào ngày 7 tháng 7 tới.

Castlevania

Show hoạt hình này do Frederator Studios trực thuộc công ty truyền thông và giải trí Wow Unlimited Media thực hiện. Phần kịch bản được viết bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Warren Ellis và được chỉ đạo sản xuất bởi Warren Ellis, Kevin Kolde, Fred Seibert và Adi Shankar.

“Lấy cảm hứng từ loạt game hành động phiêu lưu cổ điển, Castlevania sẽ mang bối cảnh giả tưởng thời Trung cổ tối tăm. Phim đưa người xem dõi theo thành viên cuối cùng còn sót lại của gia tộc Belmont bị thất lạc, cố gắng cứu vãn Đông Âu khỏi sự tuyệt diệt dưới bàn tay của bạo chúa Vlad Dracula Tepes”, trích dẫn một phần trong bản mô tả chính thức của phim.

Castlevania

Hình ảnh hiếm hoi mà chúng ta được nhìn thấy, trước khi đoạn trailer bất ngờ được công bố, là hình ảnh tòa lâu đài cổ quái bên dưới ánh trăng nhuốm một màu đỏ chết chóc cùng đàn dơi lượn lờ xung quanh, như để làm nổi bật thêm sự ma mị của bối cảnh mà bạn có thể xem qua ngay phía trên.

Show phim Castlevania đến từ Netflix sẽ đến với khán giả vào ngày 7 tháng 7 tới.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dịch vụ truyền hình trả tiền sắp vào Việt Nam, Disney Plus có gì nổi bật

Phim-Truyện

Sau The Witcher, Netflix sẽ còn rất nhiều dự án phim truyền hình chuyển thể từ game

Cộng Đồng

Phim về The Witcher tung trailer đầu tiên, thừa nhận tràn ngập cảnh nóng

Cộng Đồng

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên phim về The Witcher, độc quyền trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.