close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Cùng xem trailer cực chất của Installation 1, game Halo do các fan tạo nên

Đội ngũ tận tâm đứng sau dự án Installation 1 đầy hứa hẹn (và hoàn toàn miễn phí) đã phát hành đoạn phim quảng bá Cinematic Trailer đầu tiên cho sản phẩm của họ

Installation 1 là một trò chơi do các fan hâm mộ series Halo huyền thoại dốc hết tâm huyết hoành thành. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Unity Engine và phát hành hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng thưởng thức.

.

Như đã đề cập, Installation 1 là một dự án quy mô được lên kế hoạch và phát triển bởi các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Halo từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của dự án không gì khác hơn là để vinh danh những tinh hoa nghệ thuật đã làm nên sự thành công của Halo, cũng như đem đến những phương thức thú vị để tái trải nghiệm sản phẩm kinh điển một cách hoàn hảo trên PC, Mac và Linux. Đặc biệt: hoàn toàn miễn phí và hợp pháp.

Installation 1

Installation 1

Với mục tiêu đó, nhóm đã không ngừng nỗ lực nhằm tái tạo những khoảnh khắc khó quên nhất, những tính năng nổi bật nhất trong bộ ba Halo đầu tiên, để tạo ra tựa game sandbox sở hữu phần chơi mạng nhiều người cuốn hút. Chưa hết, cả một cốt truyện mới, với những truyền thuyết mới cũng sẽ được gửi gắm trong game, hứa hẹn đem đến nhiều điều lí thú và bất ngờ cho bất kì ai, dù là fan lâu năm hay người chơi mới của Halo.

Installation 1

Installation 1

Đội ngũ phát triển cũng vô cùng cẩn thận và tuân theo nghiêm ngặt các lưu ý được đưa ra trong Quy tắc sử dụng nội dung trò chơi của Microsoft. Vì thế, Installation 1 không hề xuất hiện bất kì nội dung nào được “cắt xén” hay vay mượn từ các phiên bản Halo gốc, tất cả đều được xây dựng từ đầu và hoàn toàn thủ công.

Hiện game vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức. Game4v sẽ nhanh chóng cập nhật khi thông tin mới xuất hiện. Mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)