Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Cùng xem gameplay của Hunt: Showdown, dự án game săn quỷ mới của cha đẻ Crysis

Tại sự kiện E3 2017 vừa qua, Crytek đã giới thiệu đến khán giả tựa game thuộc thể loại hành động sinh tồn trực tuyến, Hunt: Showdown.

Hunt: Showdown là một tựa game đang được phát triển và sẽ được chính Crytek phát hành trong tương lai. Trò chơi ban đầu được sản xuất tại Crytek USA (do cựu lãnh đạo David L. Adams điều hành), với mong muốn tạo ra một người kế nhiệm tinh thần cho Darksiders – series ARPG nổi tiếng được phát triển bởi người tiền nhiệm của họ, Vigil Games. Nhưng sau khi công bố dự án vào tháng 6 năm 2014, Crytek USA đã nhanh chóng phải giải thể do các vấn đề tài chính, và quá trình phát triển đã được đưa đến trụ sở chính của Crytek để hãng tiếp tục sản xuất.

Hunt: Showdown

Trong Hunt: Showdown, 5 tổ đội do hai người chơi lãnh đạo sẽ theo phải săn lùng và hạ gục bọn quỷ dữ trong một bản đồ lớn. Do chính cha đẻ Crytek của series game hành động bắn súng đình đám Crysis đảm nhiệm việc sản xuất, nên trò chơi sẽ được hỗ trợ bởi bộ công cụ CRYENGINE nổi tiếng. Hunt: Showdown cũng mang lại tính năng perma-death với mục đích mang những trải nghiệm PvE, PvP dữ dội và khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Hunt: Showdown

Hunt: Showdown

Bên cạnh đó, các khu vực màn chơi trong Hunt: Showdown sẽ liên tục thay đổi qua mỗi lần chơi, yêu cầu sự ứng biến và nhanh nhạy của các thợ săn để không bị biến thành chính con mồi của “thứ” mà bạn lùng diệt.

Hunt: Showdown

Ban đọc quan tâm có thể tìm thấy video dài gần 10 phút, giới thiệu một số phân cảnh của trò chơi ngay phía dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=bZ2-wnvZk3U

.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành cụ thể của Hunt: Showdown.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.