close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cùng xem Conan O’Brien review Assassin’s Creed Unity

“Ông già chơi game” Conan O’Brien lại một lần nữa chứng minh khả năng chọc cười siêu hạng của mình với Assassin’s Creed Unity.

Một thông tin game vô cùng thú vị cho các fan của series game Assassin’s Creed. Chỉ vài tiếng trước thôi danh hài, kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Conan O’Brien, hay được khán giả Việt Nam biết đến với cái tên “ông già chơi game” đã tung ra một video review mới cho tựa game đang rất hót hiệ nay là Assassin’s Creed Unity. Bài Review này là phần mới nhất trong series Review hài hước Clueless Gamer của ông, vốn thu hút được sự chú ý của khá nhiều người hâm mộ. Hãy cùng xem bài review đầy hài hước này ở phái dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CCwYw1Mn_G4″]

Còn nhớ tuần trước Conan O’Brien đã gửi đến chúng ta một video review cũng hài hước không kém về tựa game Call of Duty: Advanced Warfare. Tuần này ông lại tiếp tục gửi đến chúng ta bài review của Assassin’s Creed Unity, nhiều người sẽ tự hỏi rằng đây có phải là dấu hiệu cho thấy Conan đang dần trở nên hững thú hơn với Video game hay ko? Câu trả lời là không, đa phần các video của Clueless Gamer đều là do các nhà phát hành game vì đánh giá cao khả năng gây hài của Conan mà muốn ông review cho sản phẩm của mình mà thôi. Tuy nhiên ai mà quan tâm cơ chứ, miễn là chúng ta còn tiếp tục gặp lại Conan O’Brien trong những video review tiếp theo.

Assassin's Creed Unity

Assassin's Creed Unity

Tựa game Assassin’s Creed Unity đã chính thức có mặt trên toàn thế giới vào ngày hôm nay 12/11. Game nhận được khá nhiều đánh giá trái chiều từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Bài trải nghiệm chi tiết của chúng tôi sẽ sớm có mặt khi game được…sửa lỗi. Trong lúc chờ đợi, các bạn có thể theo dõi những thông tin thú vị khác trên chuyên mục pc – console của Game4V.

>>>Cùng xem Conan O’Brien review Call of Duty: Advanced Warfare

>>>Cười ra nước mắt với Conan O’Brien trong LEGO Batman 3

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)