close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Uncategorized

Cùng với Swordsman X, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng gia nhập danh sách “PUBG Kiếm Hiệp” với chế độ chơi Nhất Đại Tông Sư

Không nằm ngoài trào lưu Battle Royale đang cực kỳ thịnh hành hiện nay, bom tấn MMORPG kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng đã cho ra mắt chế độ đấu trường sinh tồn mới có tên gọi Nhất Đại Tông Sư, với nhiều tính năng khá độc đáo và hấp dẫn để biến chế độ này trở thành một trò chơi PUBG kiếm hiệp thực thụ…

Quy tắc cơ bản:

100 người tham gia đấu trường sẽ được chia làm 20 đội, mỗi đội 5 người. Đấu trường khai mở vào 18-23h tối mỗi ngày.

Tổng quan:

+ Người chơi tham gia sẽ ngồi trên một ngọn “Khổng Minh đăng” (đèn Khổng Minh, google để biết thêm chi tiết) khổng lồ để bay ngang qua chiến trường, đến địa điểm thích hợp để “nhảy dù”, người chơi sẽ hạ cánh xuống chiến trường bằng những chiếc diều lượn vô cùng bắt mắt.

thien-nhai-minh-nguyet-dao

thien-nhai-minh-nguyet-dao

+ Khi tham gia Nhất Đại Tông Sư, toàn bộ chỉ số nhân vật và bộ Skill của người chơi sẽ bị xóa, mỗi game thủ sẽ phải tự tìm kiếm sách kỹ năng và trang bị trên chiến trường. Trong chế độ này, người chơi có thể tùy ý học các bộ kỹ năng của môn phái khác.

Lưu ý: Mỗi một cuốn sách kỹ năng mà người chơi “loot” được sẽ bao gồm các kỹ năng chủ chốt của từng môn phái, với tỉ lệ mở ngẫu nhiên, được chia thành ba cấp độ “Nhất – Nhị – Tam”.

Trạng thái khi vừa mở khóa kỹ năng

Trạng thái khi vừa mở khóa kỹ năng

+Ngoài bộ kỹ năng nhân vật, người chơi còn có thể loot được những đạo cụ phụ trợ như: Chấn Thiên Lôi (tương tự lựu đạn); Kỹ năng ẩn thân, biến thân, cầm nã thủ; Phi tiêu; Các loại bẫy; và đáng lưu ý nhất là Tàng bảo đồ – Khi nhặt được vật phẩm này và đánh bại vệ sĩ canh giữ kho tàng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm cực mạnh và hiếm như bộ Skill trấn phái, trang bị cường hóa…(tương tự như những vật phẩm trong “hòm thính”).

thien-nhai-minh-nguyet-dao

thien-nhai-minh-nguyet-dao

thien-nhai-minh-nguyet-dao

thien-nhai-minh-nguyet-dao

Ngoài ra, chiến trường Nhất Đại Tông Sư cũng mang đến cho người chơi thắng cuộc những phần thưởng hấp dẫn để phục vụ cho trò chơi nói chung.

.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Moonlight Blade: Battle Royale Mode

Trang chủ game: http://wuxia.qq.com/

http://game4v.com/game-online/trai-nghiem-game-kiem-hiep-chay-bo-swordsman-x-nhay-du-tu-thuyen-rong-nhat-bi-kip-chien-dau-vu-khi-da-dang-503803.g4v