close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Cùng tìm hiểu về 3 thành viên mới của đội tuyển Natus Vincere

Bên cạnh cái tên quen thuộc Pajkatt thì bộ đôi support mới gia nhập vào thợ nhuộm Na’vi còn khá xa lạ với hầu hết cộng đồng Dota 2…

Vào ngày hôm qua, Na’vi – một trong những đội tuyển Dota 2 được yêu thích nhất đã chính thức công bố đội hình mới hướng tới những giải đấu lớn tiếp theo.  Bên cạnh game thủ giàu kinh nghiệm và khá quen thuộc Pajkatt thì bộ đôi support mới còn khá xa lạ với cộng đồng Dota 2 đang đem đến khá nhiều sự hoài nghi cho những fan của Na’vi. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về 3 thành viên mới gia nhập vào đội tuyển ‘thợ nhuộm’ nhé

Pajkatt

562px-pajkatt_dhs_2015

Với những ai gắn bó với những giải đấu của Dota 2 thì Pajkatt là một cái tên quá đỗi quen thuộc. Pajkatt tên thật là Per Anders Olsson Lille, người Thụy Điển sinh năm 1992. Nghiệp game thủ của anh chàng này bắt đầu từ năm 2009 trong màu áo Xeo Divine. Trong thời kỳ vẫn còn là DotA, Pajkatt đã chuyển qua khá nhiều màu áo và cũng được sát cánh với những game thủ nổi tiếng hàng đầu hiện nay như bộ đôi Puppey, Kuroky hay Fear (EG). Năm 2011, game thủ này trong màu áo OK.Nirvana.int đã tham dự kỳ TI đầu tiên và xếp thứ 8 chung cuộc. Rồi kể từ đó đến nay, dù luôn được đánh giá là một trong những game thủ tài năng nhưng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Pajkatt lại khá lận đận khi liên tục chuyển hết từ đội tuyển này sang đội tuyển khác. Lần cuối cùng anh thi đấu chuyên nghiệp cách đây đã hơn một năm trong màu áo của 4 Clover & Lepricon (sau là Mamas Boys). Trong kỳ TI 6 vừa qua, Pajkatt chính là huấn luyện viên của Digital Chaos và góp công không nhỏ cho danh hiệu á quân của đội tuyển này tại TI 6.

Hero tủ: Queen of Pain, Mirana và Sniper

Mức rank hiện tại: 8k mmr

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Y3PelIwJyK0″ ]

rmN-

maxresdefault

rmN – tên thật là Roman Paley, sinh năm 1993 cũng có một khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp ngay từ thời DotA. Tuy nhiên những đội tuyển mà game thủ này từng thi đấu đều không quá nổi tiếng và thường được xếp vào cửa dưới tại khu vực CIS và Châu Âu. Những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến là: ScaryFaceZ, Elements Pro Gaming, Power Rangers, hay Fantastic Five.

Hero tủ: IO, Bane, Winter Wyvern

Mức rank hiện tại: 7939 mmr

Biver

600px-biver_picture

Biver tên thật là Malthe Winther – một game thủ Dota 2 người Đan Mạch. Đây là game thủ có ít thông tin và kinh nghiệm thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp nhất trong 3 thành viên mới của Na’vi. Hơn một năm trước game thủ này mới bắt đầu thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp trong màu áo Ancient Warriors, rồi lần lượt là Princess Jellopy, London Conspiracy, Prodota Gaming.

Hero tủ: Lion, Visage, Oracle

Mức rank hiện tại: 7282 mmr

[fresh_embepost pid=”398243″ ]

Bài liên quan
eSports

Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021