close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Cùng soi WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển ngày đầu ra mắt

Quỳ Hoa Bảo Điển đã chính thức ra mắt vào sáng nay 04/12, tựa game nhanh chóng được game thủ quan tâm.

Như đã đăng tải tin game trước, Quỳ Hoa Bảo Điển hay còn được biết đến là version 2 của WebMO  kiếm hiệp nổi tiếng Bất Bại Online. Không khó để nhận thấy sức hút của trò chơi dành cho tín đồ của tựa game này.

quy-hoa-bao-dien (1)

Quỳ Hoa Bảo Điển lấy bối cảnh võ lâm vốn đang yên bình bỗng có lời đồn cuốn bí kíp võ học Quỳ Hoa Bảo Điển lại xuất đầu lộ diện tại chùa Nam Thiếu Lâm. Các vị anh hùng khắp chốn võ lâm quy tụ tại Hoa Sơn đảo nhằm chiếm được cuốn “mật tịch bí kíp” với tham vọng trở thành bá chủ thiên hạ.

quy-hoa-bao-dien (4)

So với phiên bản trước đây, có thể thấy version 2 không có nhiều thay đổi về giao diện, tuy nhiên game có cập nhật nhiều tính năng khá mới lạ, nhằm tạo sức hấp dẫn cho người chơi khám phá. Ví dụ như: khiêu chiến boss xuất hiện các boss mới, tính năng nội công hiệp khách: Thiên thư, tính năng nội công nâng lên 3 chuyển, Hai bộ ngọc nâng cấp mới.

quy-hoa-bao-dien (10)

Ngoài ra, game cũng có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hướng dẫn khá chi tiết, giúp những game thủ mới dễ dàng hòa nhập vào thế giới game, làm quen với các tính năng khác nhau. Vẫn với lồi chơi nhập vai kết hợp đánh theo lượt quen thuộc, Quỳ Hoa Bảo Điển chủ yếu yêu cầu người chơi chiêu mộ cho mình những hiệp khách mạnh mẽ, sắp xếp chiến thuật hợp lý để áp đảo dối phương giành lấy phần thắng.

quy-hoa-bao-dien (5)

Nhìn chung, Quỳ Hoa Bảo Điển là cái tên đáng để những game thủ trung thành với dòng game này thử sức. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập trang chủ ngay bên dưới:

Trang chủ: http://qhbd.mobay.vn/

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

quy-hoa-bao-dien (2) quy-hoa-bao-dien (3) quy-hoa-bao-dien (7) quy-hoa-bao-dien (9) quy-hoa-bao-dien (8) quy-hoa-bao-dien (6)

>>> Quỳ Hoa Bảo Điển chính thức ra mắt với giftcode cực ‘hot’

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12