close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Võ Lâm Ngoại Truyện tung ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

Võ Lâm Ngoại Truyện dự kiến sẽ ra mắt vào 23/10 sắp tới, mới đây NPH FGame đã chia sẻ những hình ảnh Việt hóa mới nhất của trò chơi.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu webgame Võ Lâm Ngoại Truyện thông qua chùm ảnh Việt hóa mới nhất do nhà phát hành FGame chia sẻ. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của game online Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 23/10/2014.

vo-lam-ngoai-truyen (2)

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc Quần Hiệp Truyện) là webgame 2D chiến đấu theo lượt Bối cảnh Võ Lâm Ngoại Truyện được xây dựng trên cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện.  Hệ thống nhân vật và võ công cũng rất trung thành với cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này. Với hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến xoay quanh câu chuyện đi tìm Đồ Long Đao với các nhân vật vốn đã rất quen thuộc như Hoàng Dung hay Dương Quá, cốt truyện của game thực sự rất hấp dẫn, nhất là với fan của tiểu thuyết kiếm hiệp.

vo-lam-ngoai-truyen (1)

Bối cảnh của game xoay quanh những duyên nợ và ân oán giữa ba môn phái Võ Đang, Nga MiThiếu Lâm. Ngoài ra, câu chuyện còn liên quan đến những tà môn chính phái khác trong giang hồ cũng như những ân oán cá nhân con người trong game.

Hệ thống nhân vật và bang phái của Võ Lâm Ngoại Truyện khá đặc biệt. Hệ thống võ công của nhân vật không chỉ phụ thuộc vào môn phái mà còn phụ thuộc vào thiên hướng võ công bạn chọn. Hệ thống võ công gồm 3 thiên hướng : Chỉ Tông, Quyền Tông Kiếm Tông.

Tham khảo trang chủ tại: http://vlnt.amo.vn/teaser.html

Một số ảnh Việt hóa do NPH chia sẻ:

vo-lam-ngoai-truyen (3) vo-lam-ngoai-truyen (4) vo-lam-ngoai-truyen (5) Võ lâm ngoại truyện vo-lam-ngoai-truyen (7) vo-lam-ngoai-truyen (8) vo-lam-ngoai-truyen (9) vo-lam-ngoai-truyen (10) vo-lam-ngoai-truyen (11) vo-lam-ngoai-truyen (12) vo-lam-ngoai-truyen (13) vo-lam-ngoai-truyen (14) vo-lam-ngoai-truyen (15) vo-lam-ngoai-truyen (16) vo-lam-ngoai-truyen (17) vo-lam-ngoai-truyen (18) vo-lam-ngoai-truyen (19) vo-lam-ngoai-truyen (20) vo-lam-ngoai-truyen (21) vo-lam-ngoai-truyen (22) vo-lam-ngoai-truyen (23)

 

>>> MMO Dragon Slayer hé lộ lớp nhân vật thứ 5 đậm chất Samurai

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.