close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Cùng soi chi tiết về đội hình Avengers mới sau Age of Ultron

Kết thúc bộ phim Avengers: Age of Ultron, các thành viên cũ của “Biệt đội báo thù” cũ giờ đây đã mỗi người một ngả, và đội ngũ Avengers mới đã được thay máu hoàn toàn với sự chỉ huy của hai lão làng là Captain America và Black Widow.

tumblr_mby1hsxu4E1qc2fi0o2_500

Vậy đội ngũ Avenger mới sẽ có những ai? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc cùng trang tin Game4V điểm qua những gương mặt mới toanh sẽ xuất hiện trong hàng ngũ New Avenger của chúng ta. Lưu ý, bài viết này sẽ có một số chi tiết spoil trước nội dung của bộ phim Avengers: Age of Ultron, nên nếu như chưa xem phim, bạn có thể cân nhắc trước khi đọc.

Captain America

Captain America

Tên thật: Steve Rogers

Diễn viên: Chris Evans

Siêu năng lực: Huyết thanh siêu chiến binh đã biến Steve thành Captain America, vị anh hùng và là biểu tượng vĩ đại nhất của nước Mỹ. Nhưng thực chất huyết thanh này không ban cho anh bất cứ sức mạnh cụ thể nào mà chỉ khiến anh có những khả năng vượt qua giới hạn của người thường một chút.

Câu chuyện trong MCU (Vũ trụ điện ảnh của Marvel – Marvel Cinematic Universe): Anh ấy là Captain America, chỉ đơn giản vậy thôi.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Xuất hiện lần đầu tiên trong đội ngũ Avenger từ The Avengers #4 của những năm 1964, Captain America được coi là một trong những trụ cột của đội và đã có không ít lần đứng trên cương vị lãnh đạo của biệt đội siêu anh hùng này.

Black Widow

Black Widow

Tên thật: Natasha Romanoff (hoặc Natalia “Natasha” Alianovna Romanova theo như comics)

Diễn viên: Scarlett Johansson

Siêu năng lực: Không. Chỉ đơn giản là cô quá bá đạo mà thôi.

Câu chuyện trong MCU: Xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man 2, tầm quan trong của Black Widow với đội và Captain America tăng lên đáng kể xuyên suốt qua những tập phim như Avengers và  Captain America: The Winter Soldier.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Trong phiên bản comic, Natasha thường ít khi tập hợp cùng các thành viên khác trong Avenger như trong MCU, nhưng dù sao cô cũng là một nhân tố đáng tin cậy và luôn có mặt khi được triệu tập.

War Machine

War Machine

Tên thật: James ‘Rhodey’ Rhodes

Diễn viên: Don Cheadle

Siêu năng lực: Bộ giáp chiến đấu siêu cường được thiết kế bởi chính bạn thân của anh, Tony Stark. Về cơ bản, War Machine giống hệt với Iron Man, nhưng với màu xám chứ không phải là đỏ-vàng như anh chàng playboy kia.

Câu chuyện trong MCU: Lần đầu tiên xuất hiện là trong Iron Man (lúc đó Cheadle vẫn chưa thủ vai), Rhodey từ lâu đã là một siêu anh hùng mà Tony có thể trông cậy vào. Nhưng liệu rằng điều đó có phù hợp với Captain hay chăng thì chúng ta lại phải trông chờ những gì anh sẽ thể hiện trong thời gian tới.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Rhodey đã từng làm Iron Man trong thời gian đầu gia nhập Avengers để thay thế Tony Stark khi anh từ bỏ những bộ giáp của mình. Kể từ đó, anh vẫn phục vụ trong hàng ngũ của đội với tên riêng của mình là War Machine hay Iron Patriot.

The Falcon

Falcon

Tên thật: Sam Wilson

Diễn viên: Anthony Mackie

Siêu năng lực: Không, nhưng anh sở hữu một bộ giáp bay rất tuyệt vời (theo như trong comics, anh còn có khả năng giao tiếp với các loài chim).

Câu chuyện trong MCU: Xuất hiện lần đầu tiên trong Captain America: The Winter Soldier, Sam nhanh chóng trở thành bạn thân (ngoài Bucky) của Cap,bởi những điểm tương đồng trong quá trình phục vụ quân ngũ của họ,  và sẵn sàng giang rộng đôi cánh công lý để bảo vệ những điều đúng đắn, dù có ra sao đi chăng nữa.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Falcon lần đầu tiên tham gia vào hàng ngũ của Avenger do bị chính quyền cưỡng ép, bởi trước đó trong hàng ngũ của đội không có bất cứ người Mỹ gốc Phi nào. Sam cảm thấy không hài lòng vì chuyện này và chỉ muốn rời khỏi đội ngay khi có cơ hội. Mặc dù vậy, anh vẫn phục vụ trong hàng ngũ Avenger với sự kì thị, và gần đây còn lên làm Captain America thay cho Steve Rogers.

Scarlet Witch

Scarlet Witch

Tên thật: Wanda Maximoff

Diễn viên: Elizabeth Olsen

Siêu năng lực: Trong comic, cô là một người đột biến có khả năng chi phối thực tại, và đi đôi với nó là sức mạnh ma thuật hỗn mang. Trong MCU, năng lực của Scarlet Witch chỉ bó hẹp ở khả năng điều khiển đồ vật thông thường và thêm chút điều khiển tâm trí mà thôi.

Câu chuyện trong MCU: Nếu như đã xem qua Avengers:  Age of Ultron, chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm với nhân vật này. Ban đầu, cô cùng anh trai là Pietro – Quick Sliver theo phe của Ultron để trả thù Tony Stark, nhưng sau khi phát hiện ra kế hoạch của tên siêu người máy, cô đã thay đổi suy nghĩ và gia nhập hàng ngũ Avenger cứu trái đất khỏi Ultron.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Wanda ban đầu là một thành viên của đội Brotherhood of Evil Mutants do cha cô, Magneto lãnh đạo, nhưng sau đó cô rời bỏ và tham gia vào hàng ngũ của Avenger kể từ Avengers #16 ra mắt năm 1965. Cô nhanh chóng trở thành một thành viên tích cực của đội, và hiếm khi thấy cô tốn quá nhiều thời gian cho những màn hành động (ngoại trừ vài lần cô phát điên và giết hàng tá dân thường thôi).

The Vision

The Vision

Tên thật: The Vision, đôi khi là Victor Shade theo như trong comic

Diễn viên: Paul Bettany, và anh cũng chính là người lòng tiếng cho Javis, trí thông minh nhân tạo của Tony Stark trong MCU.

Siêu năng lực: Vision sở hữu siêu sức mạnh, có thể bắn tia laser ra từ mắt, điều khiển mật độ phân tử của bản thân theo ý muốn (điều này giải thích cho việc Vision có thể xuyên tường), và anh cũng có một trí thông minh siêu việt của một siêu máy tính.

Câu chuyện trong MCU: Nguyên là trí thông minh nhân tạo J.A.R.V.I.S, quản gia của Tony Stark, Vision được sinh ra từ kế hoạch tạo ra một thực thể bán nhân tạo hoàn hảo của Ultron nhưng đã bị các thành viên của Avenger ngăn chặn kịp thời.

Chi tiết tiêu biểu trong comic: Vốn là một thành viên lâu năm của Avenger, gia nhập nhóm từ The Avengers #57, và tiếp tục phục vụ trong hàng ngũ nhiều năm sau đó. Đáng chú ý rằng, cuối cùng, anh tiến tới hôn nhân với Scarlet Witch, và kết cục của cuộc hôn nhân đó ra sao thì tùy bạn tưởng tượng.

>>> Sức mạnh của Ultron khủng khiếp hơn những gì trên phim thể hiện

Bài liên quan
PC - Console

Năm 2020 mở màn với hàng loạt game bị 'delay'

PC - Console

Tin không vui cho Fan chờ đợi Marvel’s Avengers

Phim-Truyện

Phim về nữ siêu anh hùng Marvel 'Black Widow' rục rịch ngày ra mắt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.